วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ธันญ์ ลุยสร้างเรือนหอ แพลนวิวาห์ ยุ้ย ปีหน้า

ปลูกต้นรักกับนางเอกร่วมช่อง ยุ้ย-จีรนันท์ มานานกว่า 7 ปี ล่าสุดเจอพระเอกนักบู๊ ธันญ์ ธนากร มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “มือเหนือเมฆ” ที่ช่อง 7 หลายคนก็ลุ้นว่าคู่นี้ใกล้จะมีข่าวดีรึยัง เจอ ธันญ์ เลยถามว่า ช่วงนี้งานยุ่งแบบนี้มีเวลาเติมความหวานให้กันมั้ย? “ก็เจอกันตลอด เดี๋ยวก็มีไปเที่ยวด้วยกันเรื่อยๆ”

รีสอร์ตทำเสร็จรึยัง? “รีสอร์ตปีนี้คงหยุดไว้ก่อน ขอทำบ้านก่อนดีกว่า” บ้านนี้ใช้เป็นเรือนหอรึเปล่า? “ก็คงอย่างนั้นนะครับ (ยิ้ม) รอลุ้นกันดีกว่า” หลายคนลุ้นเรื่องแต่ง? “จริงๆเราก็คบกันมาเป็นปีที่ 7 แล้ว ก็คุยกันไว้บ้าง เพราะก็โตกันแล้ว แต่ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องอาถรรพณ์ ผมว่ามันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า”

สร้างเรือนหอแสดงว่าวางแผนแต่งแล้ว? “ก็ต้องวางแผน แต่ค่อยๆไปทีละสเต็ป รอบ้านเสร็จ ทุกอย่างพร้อมกัน ตอนนี้บ้านเพิ่งจะถมที่เสร็จ เราก็คิดแบบเองแต่ให้มืออาชีพเป็นคนดูแลให้ คิดว่าน่าจะเริ่มได้ภายในปีนี้แน่นอน ใจจริงผมอยากให้ทันก่อนหน้าฝน เพราะกลัวจะติดฝน”

บ้านเสร็จแล้วจะมีข่าวดีเลย? “ถ้าทุกอย่างพร้อมก็คงเป็นแบบนั้น” ภายในปีนี้รึเปล่า? “อย่าเพิ่งดีกว่า คงยังไม่ทันปีนี้ ขอทำงานเก็บเงินก่อน ขอเป็นปีหน้าแล้วกันครับ” เห็นยุ้ยก็ห่วงเรื่องคิวบู๊เราค่อนข้างหนัก? “ใช่ครับ ล่าสุดก็เพิ่งหัวทิ่มทำเอาหันคอไม่ได้ไป 2 วันเลย จริงๆเรื่องพลาดตอนซ้อมมันก็เป็นเรื่องปกติ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเซฟตัวเองได้มากขนาดไหน ยุ้ยก็บ่นว่าอย่าทำอะไรห่ามๆ พอเจ็บมาแล้วมันไม่คุ้ม หลายคนจะบอกว่าผมปีชง แต่ผมไม่ได้รู้สึกแบบนั้น”.

ปลูกต้นรักกับนางเอกร่วมช่อง ยุ้ย-จีรนันท์ มานานกว่า 7 ปี ล่าสุดเจอพระเอกนักบู๊ ธันญ์ ธนากร มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “มือเหนือเมฆ” ที่ช่อง 7 หลายคนก็ลุ้นว่าคู่นี้ใกล้จะมีข่าวดีรึยัง... 16 มี.ค. 2559 15:14 ไทยรัฐ