รักสุกงอม! อ่างทอง หญิงแต่งหญิง ยกขันหมาก เงินสองแสน-ทอง 4 บาท - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

รักสุกงอม! อ่างทอง หญิงแต่งหญิง ยกขันหมาก เงินสองแสน-ทอง 4 บาท

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 16 มี.ค. 2559 15:50
40,594 ครั้ง


อ่างทอง! หญิงแต่งหญิง สู่ขอเงินสองแสน ทองสี่บาท ขบวนแห่ขันหมาก สนุกสนานสวยงาม เจ้าบ่าวเผย พบรักกับสาวคู่ชีวิตในงานกาชาดจังหวัด คบหาจนความรักสุกงอม จึงตัดสินใจยกขบวนขันหมากมาสู่ขอ 

วันที่ 16 มี.ค. 59 ชาวอ่างทองฮือฮา หญิงแต่งหญิง เงินสู่ขอสองแสน ทองสี่บาท ขบวนแห่ขันหมาก สนุกสนานสวยงาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา นางสาวรชากร หรืออ้อย วรรณสุนทรธรรม อายุ 42 ปี (เจ้าบ่าว) อยู่บ้านเลขที่ 78 ถนนสุทธาวาส ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ได้ยกขบวนขันหมากตามประเพณีไทยพร้อมเงินสู่ขอสองแสนบาท ทองคำหนักสี่บาท เพื่อไปสู่ขอนางสาวอุบลรัตน์ (วันดี) เต็มแป้น อายุ 32 ปี (เจ้าสาว) อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 7 ตำบลม่วงเตี้ย อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง โดยมีขบวนขันหมากตามประเพณี สวยงาม ด้วยนางรำและนักเต้นที่แต่งตัวด้วยสีสันสวยงาม มาร่วมเต้นกันอย่างสนุกสนานไปในขบวนขันหมาก ท่ามกลางผู้ที่เข้ามาร่วมงานจำนวนมาก

ขบวนขันหมาก หญิงแต่งหญิง ที่อ่างทอง

นางสาวรชากร หรืออ้อย เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ตนเองประกอบอาชีพเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว และได้พบรักนางสาวอุบลรัตน์ (วันดี) เจ้าสาว เมื่อปีที่ผ่านมา ในงานกาชาดจังหวัดอ่างทอง และได้คบหาดูใจกันมา จนความรักสุกงอม จึงได้ให้ทางญาติผู้ใหญ่ไปทาบทามสู่ขอหมายหมั้น พร้อมได้ยกขบวนขันหมากสู่ขอพร้อมแต่งงาน โดยจัดอย่างยิ่งใหญ่ โดยจัดขบวนแห่พร้อมนางรำและดนตรีมาร่วมฉลองงานมงคลสมรสในครั้งนี้อย่างเต็มที่ และจะดูแลความรักให้ดีและมีความสุขตลอดไป. 

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  71.4%
 • ไม่ชอบ
  6.6%
 • สนุก
  0.8%
 • ประหลาดใจ
  5.2%
 • เสียใจ
  4.5%
 • ให้กำลังใจ
  11.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement