ฆ่าได้ หยามไม่ได้! คุมทำแผนหนุ่มฟันคอชู้เมีย พูดให้คิดก่อนเข้าคุก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ฆ่าได้ หยามไม่ได้! คุมทำแผนหนุ่มฟันคอชู้เมีย พูดให้คิดก่อนเข้าคุก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 16 มี.ค. 2559 14:25
62,843 ครั้ง


ตำรวจคุมตัวหนุ่มลูก 2 ทำแผน บุกฟันชายที่มาคบชู้กับภรรยาตายคาบ้าน ต้องใช้กำลังร่วม 100 นาย คุ้มกันเข้ม สลด ลูกสาวกับแม่วิ่งเข้ามากอดกันกลม พูดคำเดียวสั้นๆ แต่มีความหมาย ลูกผู้ชายฆ่าได้ หยามไม่ได้...

จากเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายกอล์ฟ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาวบ้านโนนศิลา ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ หนุ่มลูกสอง ที่พอรู้ว่ามีผู้ชายแอบติดต่อคบหากับภรรยา จึงบุกเข้าไปในบ้านใช้มีดสปาต้ายาวประมาณ 60 เซนติเมตร ฟันคอหวิดขาด ตายสยองขณะนอนดูทีวีอยู่ชั้นล่างของบ้านพัก จากนั้นได้ขับรถกระบะหลบหนี ก่อนจะขับวนกลับมาบ้านเพื่อมอบตัว เนื่องจากเป็นห่วงลูกสาว 2 คน

ต่อมา เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 มี.ค. พ.ต.ท.วิชรพล ราชบัวผัน รอง ผกก.(สอบสวน) เจ้าของคดีพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฐาประวิชญ์ อินทะชัย ผกก.พ.ต.ท.ธัชพล แสนวัง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สมชาย อาจนุการ สว.สส.พร้อมกำลังชุดสายตรวจ สภ.บึงโขงหลง ทั้งในและนอกเครื่องแบบและกำลังทหารกว่า 100 นาย ควบคุมตัวนายกอล์ฟ ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ บ้านนาสาร ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง ซึ่งเป็นของผู้ตาย

ปรากฏว่า พอลงจากรถตู้ของตำรวจ ลูกสาวคนโตอายุ 7 ขวบได้ร้องไห้อย่างน่าเวทนา โผเข้ากอดพ่อที่ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย นอกจากนี้ยังมีแม่ผู้ต้องหาร้องไห้วิ่งเข้ามากอดอีก ส่วนบริเวณรอบบ้านมีประชาชนหญิงชาย รวมทั้งญาติของผู้ตายมารอมุงดูการทำแผนเป็นจำนวนมาก ต้องให้กำลังทหารคุมเชิงอยู่วงนอก ปะปนกับตำรวจนอกเครื่องแบบ ถึงกระนั้นญาติผู้ตายทั้งผู้หญิงผู้ชายต่างกรูกันแหวกวงล้อมของเจ้าหน้าที่จะเข้าทำร้ายผู้ต้องหา บ้างก็ตะโกนสาปแช่ง ใช้เวลาทำแผนประมาณ 20 นาทีจึงเสร็จสิ้น นำตัวผู้ต้องหากลับโรงพักเตรียมฝากขังต่อไป

ขณะไปถึงโรงพักบึงโขงหลง ผู้สื่อข่าวได้ถามผู้ต้องหาถึงมูลเหตุต้องฆ่าชู้เมียครั้งนี้ นายกอล์ฟตอบสั้นๆ แต่ด้วยท่าทีเคร่งเครียดว่า “ลูกผู้ชายฆ่าได้ แต่หยามไม่ได้”.

อ่านประกอบ

แค้นเป็นชู้เมีย! หนุ่มบึงกาฬ คว้าสปาต้าฟันชายลูก 2 คอหวิดขาดตาย

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  63.7%
 • ไม่ชอบ
  1.3%
 • สนุก
  1.0%
 • ประหลาดใจ
  0.3%
 • เสียใจ
  2.5%
 • ให้กำลังใจ
  31.1%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement