วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกาภิวัตน์ 17/03/59

งานเทคโนโลยีซีบิท

คนงานนำหุ่นรูปมนุษย์อวกาศแขวน ที่หน้าประตูของงานเทคโนโลยีซีบิทอันใหญ่โต ซึ่งกำลังเปิดงานขึ้นที่เมืองฮันโนเวอร์ ของเยอรมนี ในงานมีบริษัทมาจาก ทั่วโลก นำเอาสินค้าและบริการที่ค้นคิดประดิษฐ์ขึ้นออกมาแสดงประกวดประขันกัน.

องค์การอวกาศยุโรปได้เปิดเผยภาพวงแหวนฝุ่นละออง ที่อยู่รอบๆคู่ของดาวฤกษ์ชราคู่หนึ่ง ซึ่งถ่ายได้อย่างชัดเจนที่สุด ด้วยกล้องโทรทรรศน์ยักษ์ของหอดูดาว ที่ประเทศชิลี.


นักกายภาพที่โรงพยาบาลเปโดร เมืองแคมไพนาของบราซิล พยายามบีบนวดช่วยเหลือทารกหญิง วัย 19 วัน ซึ่งเกิดมาโดยมีกะโหลกศีรษะเล็ก หนูน้อยผู้น่าสงสารผู้นี้นอกจากเกิดมาไม่สมประกอบแล้ว ยังมีแต่แม่คอย เลี้ยงดูอยู่คนเดียว เนื่องจากในบราซิลมีเด็กกำพร้าพ่อเกิดขึ้นกันมาก ทำให้ต่างก็มีฐานะยากจน เพราะมีแม่เลี้ยงดูอยู่ คนเดียว นอกจากจะต้องทนเลี้ยงลูกอยู่คนเดียวแล้ว ผู้เป็นแม่ก็ต้องมาประสบความเดือดร้อนจากการที่มีลูกพิการอีกด้วย.


สตรีชาวอเมริกัน เจ้าของเรือนร่างอันสมบูรณ์ กำลังออก กำลังบนลู่กล ที่สโมสรสุขภาพแห่งหนึ่ง เมือง บอสตัน เธอได้เข้ามา ออกกำลังตามคำสั่งของหมอ ซึ่งได้ใช้การออกกำลังเหมือน กับมันเป็นยา โดยสั่งให้เธอต้องมาออก กำลังประจำ เพื่อทำให้น้ำหนักตัวน้อยลงไป ถึงจะชูสุขภาพให้สูงขึ้น.

คนงานนำหุ่นรูปมนุษย์อวกาศแขวน ที่หน้าประตูของงานเทคโนโลยีซีบิทอันใหญ่โต ซึ่งกำลังเปิดงานขึ้นที่เมืองฮันโนเวอร์ ของเยอรมนี ... 16 มี.ค. 2559 12:51 ไทยรัฐ