วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอซ์ ปัดหึง ฮั่น เล่นเลิฟซีนดุเดือด ไร้ของขวัญ HBD ฝ่ายชาย

ไอซ์ ปรีชญา ปัดหึง ฮั่น เดอะสตาร์ เล่นเลิฟซีนดุเดือดในซีรีส์กรุงเทพมหานครซ้อนรัก เข้าใจเป็นการทำงานของฝ่ายชาย ลั่นเปล่าเปิดตัวมากขึ้นหลังลงรูปและคลิปหวานในไอจีบ่อย รับส่งดอกไม้ให้ฮั่นในคอนเสิร์ต วันเกิดฝ่ายชายไม่ได้ให้อะไร

นับวันยิ่งโชว์ความหวานให้เห็นกันมากขึ้น สำหรับคู่ของนางเอกหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และนักร้องหนุ่มเต้นแซ่บเดอะสตาร์ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ เพราะในไอจีก็ลงรูป ลงคลิปหวานมุ้งมิ้งเหลือเกิน แต่ไม่รู้ว่าสาวไอซ์เองจะมีแอบหึงหนุ่มฮั่นบ้างรึเปล่า เพราะในละครซีรีส์ “กรุงเทพมหานครซ้อนรัก” (The O.C. Thailand) เล่นฉากเลิฟซีนดุเดือดถึงพริกถึงขิงม้ากกกก!! ได้เจอ ไอซ์ มาร่วมงาน “FASHION FREEZTA SPRING/SUMMER 2016” ที่ THE RINK ICE ARENA ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตถึงเรื่องสัญญากับค่ายจีดีเอช 559 ที่แว่วว่าใกล้หมดลงแล้วอีกด้วย

ช่วงนี้ดูเปิดตัวกับฮั่นมากขึ้น? “ไม่ได้เปิดตัว แต่ว่าเราลงรูปกันปกติอยู่แล้วค่ะ” เห็นมีคลิปมุ้งมิ้ง? “ใช่ค่ะ มันเป็นโปรแกรมใหม่ที่ไอซ์เห่อมาก ก็เลยลองเล่นดู มันตลกดีค่ะ (ไม่ได้งอนทะเลาะกันจริงๆ ใช่ไหม?) ไม่ได้งอน ไม่มี ขำๆ ในคลิปมันตลกๆ ค่ะ” คนชมว่าคลิปน่ารัก ง้องอนกันแบบมุ้งมิ้ง? “ก็ขอบคุณค่ะ ไม่มีอะไรนะ จริงๆ แล้วอัดคลิปเล่นกันเฉยๆ” แสดงว่าอินเลิฟมาก คลิปถึงออกมามุ้งมิ้ง? “ก็รู้สึกดีๆ แหละค่ะ เวลาไม่ค่อยได้เจอกันด้วย แล้วพี่เขาเพิ่งมีคอนเสิร์ตตัวเองไป ก็ทำงานหนักมาก เวลาเจอกันก็ทานข้าวค่ะ” มดขึ้นเลยไหม? “มดไม่ขึ้น ไม่ได้เป็นเบาหวานนะ (หัวเราะ)” คนแซวเยอะไหม? “ก็มีคนแซวค่ะ ในไอจีก็มีแฟนคลับ น่ารักค่ะ” วันเกิดฮั่นมีอะไรให้เขา? “ไม่มีอะไรให้เขา แต่ว่าก็มีทานข้าวกันนิดหน่อยค่ะ” เห็นมีส่งดอกไม้ให้ฮั่นก่อนขึ้นคอนเสิร์ตด้วย? “ก็วันคอนเสิร์ตไม่ได้ไป เลยส่งดอกไม้ไปให้กำลังใจพี่เขาแทน เขาก็ขอบคุณ จริงๆ ไม่ได้คุยกันเลย เขาก็ฝากขอบคุณค่ะ”

เห็นว่าต่างคนต่างยุ่ง เขาก็มีละคร? “ใช่ค่ะ ก็ยินดีกับเขาด้วย เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ได้เล่น เป็นกำลังใจให้เขาค่ะ” เห็นมีสอนการแสดงให้ฮั่นด้วย? “ก็ไม่เชิงว่าสอนหรอก พี่เขาเก่งอยู่แล้วค่ะ อาจจะถามว่าบทบาทเป็นยังไง มีอะไรที่เราแนะนำให้เขาได้เราก็แนะนำค่ะ” เราได้ติดตามดูละครที่เขาเล่นบ้างไหม? “อ๋อ ยังไม่มีโอกาสได้ดูเลยค่ะ เรื่องฉากเลิฟซีนก็ไม่ได้ดูว่าเป็นยังไง แต่เห็นทีเซอร์แล้วก็โห ขนาดนี้เลยเหรอ ก็ตกใจนิดนึงแต่ก็โอเค” หึงไหม? “อย่าเรียกว่าหึงเลย เรียกว่าตกใจดีกว่า ใครเห็นก็ตกใจนะ แบบว่าดุเดือดมาก” ได้มีถามไหมว่าจูบจริงไหม? “โห อันนั้นน่าจะจริงแล้วแหละ ใกล้กันอยู่นะ” มีคนแคปมาให้เราดูด้วย? “มีคนแท็กให้ไอซ์เข้าไปดู พอเห็นในไอจีแล้วก็โอโห แต่ไม่ได้เห็นเป็นคลิปนะ เห็นเป็นภาพค่ะ” มีไปแซวเขาไหม? “ก็มีแซวว่านี่เลิฟซีนครั้งแรกเหรอ ดูเชี่ยวชาญนะ (ยิ้ม) เขาก็บอกว่ามันเป็นงาน เราก็เข้าใจ” ถามเขาไหมว่ามีหนักกว่านี้ไหม? “มีหนักกว่านี้อีกเหรอคะ (หัวเราะ) ไม่ได้ถามค่ะ มันเป็นเรื่องของการทำงานค่ะ เราต่างคนต่างไม่ยุ่งการทำงานกันและกันไง เราก็เข้าใจว่าเป็นการทำงานค่ะ”

ถามถึงเรื่องสัญญากับจีดีเอช? “เรื่องสัญญาไอซ์ไม่ทราบเลยค่ะ ต้องถามพี่ๆ เขา จริงๆ ก็อยู่กับที่นี่มานาน ก็รักที่นี่เนอะ จริงๆ ก็ยังมีอยู่ค่ะ” แต่มีข่าวว่าจะหมดสัญญาแล้ว? “อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะหมดรึยัง เรื่องระยะเวลาไอซ์ไม่รู้เลยจริงๆ แต่ว่าจริงๆ ก็มีความสุขกับการทำงานที่นี่ เพราะทำงานมาก็รู้สึกว่าเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้วค่ะ เราสบายใจ” ได้คิดไว้ล่วงหน้าไหมว่าจะต่อสัญญาไหม? “ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ เราทำงานก็ทำด้วยความสุขค่ะ ไม่ได้คิดว่าจะยังไงต่อค่ะ เพราะมันยังไม่ถึงเวลาด้วยค่ะ” มีคนอื่นติดต่อทาบทามบ้างไหม? “ก็มีบ้างค่ะ แต่เรื่องนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลย เพราะมันยังไม่ถึงเวลาที่เราต้องตัดสินใจด้วยค่ะ”.

ไอซ์ ปรีชญา ปัดหึง ฮั่น เดอะสตาร์ เล่นเลิฟซีนดุเดือดในซีรีส์กรุงเทพมหานครซ้อนรัก เข้าใจเป็นการทำงานของฝ่ายชาย ลั่นเปล่าเปิดตัวมากขึ้นหลังลงรูปและคลิปหวานในไอจีบ่อย รับส่งดอกไม้ให้ฮั่นในคอนเสิร์ต วันเกิดฝ่ายชายไม่ได้ให้อะไร 16 มี.ค. 2559 12:05 16 มี.ค. 2559 15:01 ไทยรัฐ