เปิดแรงบันดาลใจยิ่งใหญ่ “ป้าตือ” - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เปิดแรงบันดาลใจยิ่งใหญ่ “ป้าตือ”

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 17 มี.ค. 2559 05:45
375 ครั้ง


“อรพรรณ วัชรพล” นำก๊วนคนรักป้าตือมาเซอร์ไพรส์ อาทิ ปวริศ ตั้งเรือนรัตน์, ภัทรานิษฐ์ สดากรวงศ์วัชร์, ทศพร ศรีตุลา และวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ.

ยืนหยัดอยู่ในวงการยาวนานถึง 18 ปี นอกจากจะได้รับการยกย่องเป็นออร์แกไนเซอร์มือทอง “ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช” ยังสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบให้สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ป้าตือ” เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว โฟโต้บุ๊คฉบับพิเศษ “TUE” เพื่อจุดประกายความคิดสู่คนรุ่นใหม่ที่สนใจแวดวงอาชีพสุดฮอต จะได้นำไอเดียไปใช้ให้เป็นประโยชน์ในวงกว้างต่อไป ท่ามกลางความยินดีของคนรักตือจากทั่วฟ้าเมืองไทย เล่นเอาพื้นที่ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน แคบไปถนัดใจ

“ตือ-สมบัษร” แจกลายเซ็นให้คู่รักคนดัง “ดิษยา-ดนัย สรไกรกิติกูล”.

ระดับ “ป้าตือ” ซะอย่าง กล้าพิมพ์ก็กล้าแจกฟรีไม่คิดสตางค์!! โดยเน้นไปที่กลุ่มนิสิตนักศึกษาตามมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วทุกภูมิภาค งานนี้ไม่มีป้ายไฟเชียร์ เพราะน้องๆแฟนคลับต้องยึดหัวหาดยืนต่อคิวตั้งแต่เช้า เพื่อรอรับหนังสือพร้อมลายเซ็นที่ป้าตือเตรียมไว้แจกมากกว่า 500 เล่ม และยังเปิดโอกาสให้ทุกคนในงานร่วมทำบุญบริจาคเงินเข้าสมทบมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (EDF) นำไปช่วยเหลือเด็กยากจนในพื้นที่ชนบทห่างไกลความเจริญ เพื่อให้มีโอกาสเรียนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน สมกับปณิธานที่ตั้งไว้ว่า เมื่อเรามีความพร้อมแล้ว วันหนึ่งก็ต้องตอบแทนคืนกลับให้สังคม

สธน ตันตราภรณ์ และอินทิรา ธนวิสุทธิ์ ขอลายเซ็น จากพี่สุดเลิฟ.
ฟรอนต์โรว์ระดับแม่เหล็กก็มาเชียร์ นำโดย ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณชนก รัตนทารส, อัครรัฐ วรรณรัตน์ และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี

สำหรับหนังสือโฟโต้บุ๊ค “TUE” จะนำไปมอบให้กับนิสิตนักศึกษาทั่วประเทศ ยังภาคต่างๆ ได้แก่ ภาคเหนือ, ภาคตะวันออก และภาคใต้ ตั้งแต่เดือน พ.ค.นี้ พร้อมจัดส่งให้ห้องสมุดมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ รักแล้วรอหน่อยนะคะ.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement