วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอโตยะ อิ่ม-หมี-ฟรี-มัน พาตะลุยฮอกไกโด

ว้าวววว...ไม่ต้องเป็นลูกค้าท็อปสเปนเดอร์ของแบรนด์ไหน ก็มีสิทธิ์บินไปเที่ยวฟรีกินฟรีไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย เพราะบอสใหญ่ใจดี อำไพพรรณ จิราธิวัฒน์ เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด โอโตยะ (OOTOYA) คืนกำไรให้ลูกค้า จัดทริปพาเที่ยวญี่ปุ่นในแคมเปญ “โอโตยะ อิ่ม-หมี-ฟรี-มัน” ให้ลูกค้าผู้โชคดีจำนวน 34 คน ที่มาอิ่มอร่อยกับร้านโอโตยะทั้งหมด 17 สาขาทั่วประเทศ บินลัดฟ้าไปสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮอกไกโด ถึง 5 วัน 3 คืน โดยพาเที่ยวชมเมืองโนโบริเบทสึ หมู่บ้านชนพื้น เมืองชาวไอนุ ขึ้นกระเช้าภูเขาไฟอุสุฟาร์มหมีสีน้ำตาล คิโรโระ สกีรีสอร์ท เมืองโอตารุ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี และช็อปปิ้ง ณ ถนนทานุกิโคจิ แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังของเมืองซัปโปโร ฯลฯ ปิดท้ายด้วยไฮไลต์ของกิจกรรมพาผู้โชคดีทั้ง 34 คน ไปลิ้มลองความอร่อยถึงถิ่นดั้งเดิมร้านโอโตยะ ต้นตำรับ ณ เมืองซัปโปโร เพื่อให้กระจ่างกันไปเลยว่า ไม่ว่าจะกินอาหารร้านโอโตยะในประเทศญี่ปุ่น หรือเมืองไทย รสชาติและคุณภาพอาหารก็เหมือนกันเป๊ะ

ทริปนี้แฟนพันธุ์แท้ของร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ยังสัมผัสได้ถึงหัวใจหลักของโอโตยะ ซึ่งก็คือ ความใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาคิดค้นอาหารที่ให้สารอาหารและความอร่อยที่ได้มาตรฐาน ขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพอาหารหลังจากวางขายไปจนถึงขั้นตอนการปรุงอาหาร และคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด มาปรุงอาหารทุกเมนูให้ลูกค้าได้รับประทาน เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ส่วนอาหารยอดนิยมของโอโตยะ มีอาทิ อาหารย่างที่ย่างด้วยถ่าน อย่างเมนูปลา, หมู และไก่ และทุกเมนูทอดสดใหม่ ไม่มีการทำเตรียมไว้ก่อน โดยมีเมนูยอดฮิต คือ ปลาโอกิเมไดหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน, ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน, ไก่ผัดซอสคุโรสุ, ไก่ย่างถ่านซอสเบซิล, หมูหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน ฯลฯ ถือเป็นการคืนกำไรแก่ลูกค้าโอโตยะได้อย่างสุดแสนประทับใจจริงๆ.

ว้าวววว...ไม่ต้องเป็นลูกค้าท็อปสเปนเดอร์ของแบรนด์ไหน ก็มีสิทธิ์บินไปเที่ยวฟรีกินฟรีไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย เพราะบอสใหญ่ใจดี อำไพพรรณ จิราธิวัฒน์ เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด โอโตยะ (OOTOYA) คืนกำไรให้ลูกค้า... 16 มี.ค. 2559 10:45 ไทยรัฐ