วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' พร้อมทุ่ม 94 ล้านปอนด์ ซิว 'ป็อกบา-มาห์เรซ'

มีรายงาน ทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี พร้อมทุ่มเงิน 94 ล้านปอนด์ ให้ อันโตนิโอ คอนเต ที่คาดว่าน่าจะเป็นกุนซือคนใหม่ ใช้ในการคว้าตัว ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส และ ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มี.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมทุ่มเงิน 94 ล้านปอนด์ ให้ อันโตนิโอ คอนเต ที่คาดว่าน่าจะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้า ใช้ในการคว้าตัว ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส และ ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรียของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพ ใ่นช่วงซัมเมอร์นี้

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีการยืนยัน อันโตนิโอ คอนเต จะก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติอิตาลี หลังจบศึกยูโร 2016 และคาดว่าจะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมเชลซีคนใหม่ในฤดูกาลหน้า โดยรายงานข่าวล่าสุดจาก คอร์เรียเร เดลโล สปอร์ต สื่ออิตาลี ระบุว่า คอนเต จะได้รับเงินจากเชลซีในการใช้เสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้สูงถึง 94 ล้านปอนด์ โดยเป้าหมายที่คอนเตมองไว้ก็คือ ป็อกบา กับ มาห์เรซ นั่นเอง

ทั้งนี้ ป็อกบา และ มาห์เรซ ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบรรดานักเตะกองกลางตัวรุกที่ดีที่สุดในยุโรปฤดูกาลนี้.

มีรายงาน ทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี พร้อมทุ่มเงิน 94 ล้านปอนด์ ให้ อันโตนิโอ คอนเต ที่คาดว่าน่าจะเป็นกุนซือคนใหม่ ใช้ในการคว้าตัว ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส และ ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพ... 16 มี.ค. 2559 10:37 16 มี.ค. 2559 10:47 ไทยรัฐ