วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าพ่อเพลงเหงาซึ้งระดับโลก เดเมียน ไรซ์ จะเปิดคอนเสิร์ตที่ไทย

การได้ฟังเพลงดีๆ เพราะๆ เป็นความสุขอีกอย่างในชีวิตคนเรา...เตรียมพบกับคอนเสิร์ตอะคูสติกครั้งแรกในไทย Damien Rice Live in Bangkok 2016 ของเจ้าพ่อเพลงเหงาซึ้ง เดเมียน ไรซ์ Damien Rice ศิลปินไอริชโฟล์คอินดี้ เจ้าของเพลงเศร้าบาดอารมณ์ทะลุทะลวงหัวใจ The Blower’s Daughter (คลิกฟัง) เพลงประกอบหนังเคยฮิตเรื่อง Closer

Damien Rice Live in Bangkok 2016 คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบอะคูสติกโชว์ ที่จะพาดำดิ่งไปกับห้วงอารมณ์เหงาเศร้าบาดลึก ผ่านน้ำเสียงนุ่มๆ และดนตรีหม่นๆ บางเบา กับกีตาร์โปร่งเพียงหนึ่งตัว พิเศษสุดๆ กว่าการเปิดคอนเสิร์ตในประเทศอื่นๆ เพราะนักร้องอินดี้ระดับโลก เดเมียน ไรซ์ จะพาทุกคนย้อนไปสู่ ต้นกำเนิดของดนตรีโฟล์คแบบออริจินอลของเขา ที่ทะลักล้นไปด้วยความโคตรเหงา แต่อัดแน่นไปด้วยความไพเราะเพราะพริ้ง ยากจะบรรยายได้หมด ในบรรยากาศสุดแสนจะใกล้ชิดและอบอุ่น ด้วยการจำกัดที่นั่งเพียง 1,600 ที่นั่งเท่านั้น รอบเดียว! ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2559 เวลา 20.00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ห้ามพลาด! จะไปดื่มด่ำกับเพลงเพราะสุดขีด ที่กลั่นออกมาจากความรู้สึกห้วงลึกสุดพลังของกวีแห่งความเหงา Damien Rice เดเมียน ไรซ์ จองบัตรด่วน!!! ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com ติดตามต่อ www.facebook.com/vijicorp และ vijicorp.com/upcoming/66

  

การได้ฟังเพลงดีๆ เพราะๆ เป็นความสุขอีกอย่างในชีวิตคนเรา...เตรียมพบกับคอนเสิร์ตอะคูสติกครั้งแรกในไทย Damien Rice Live in Bangkok 2016 ของเจ้าพ่อเพลง 16 มี.ค. 2559 10:36 ไทยรัฐ