วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด.ญ.4 ขวบ ถูกขังร้องตะโกนหิวข้าว ชาวบ้านเข้าช่วย รอยถูกทำร้ายเต็มตัว

เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ถูกขังไว้ในบ้าน ร้องหิวข้าวให้คนเข้ามาช่วย หลังพ่อแม่ไม่อยู่ ก่อนเร่งชวยเหลือนำตัวออกมา ให้อาหารทานจนอิ่ม ตรวจสอบตามตัวพบมีรอยถูกทุบตีแผลเต็มตัว เด็กให้การ เพราะฉี่ใส่ที่นอนแม่จึงตี เบื้องต้นยังไม่พบตัวแม่ 

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 15 มีนาคม 2559 ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งจากประชาชนมีเด็กถูกทำร้าย ที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้านที่ ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์สองชั้น บริเวณหน้าบ้านพบประชาชนจำนวนมาก โดยที่ภายในรั้วบ้านพบเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) วัย 4 ขวบ อยู่ในอาการตื่นตกใจและหวาดกลัว โดยที่เบ้าตา ใบหน้าและลำตัวถูกตีจนเนื้อแตกแนวขึ้นหลายแห่งจนลายไปทั้งตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานแล้วช่วยกันเปิดประตูเข้าไปอุ้มเด็กออกมาด้านนอก หลังจากที่ชาวบ้านเพิ่งช่วยเหลือเด็กซึ่งอยู่ที่ชั้น 2 ภายในบ้านหลังดังกล่าว

ด้านว่าที่ ร.ต.ชวลิต ฉัตรชัยอนันต์ อายุ 44 ปี เปิดเผยว่า ตนเองได้รับแจ้งจาก นางไก่ (นามสมมติ) ซึ่งมีบ้านพักใกล้ที่เกิดเหตุว่าได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องอยู่ภายในบ้านชั้น 2 ขอความช่วยเหลือ หลังจากนั้นตนเองพร้อมประชาชนในหมู่บ้านที่สนทนากันผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ จึงรีบมาช่วยเหลือโดยพบว่าเด็กหญิงดังกล่าวอยู่ภายในห้องชั้น 2 ก็ได้ขึ้นไปทางด้านหลังของบ้านเพื่อนบ้านแล้วให้เด็กลงมาจากห้องแล้วเปิดประตูหน้าบ้าน และเด็กก็ทำได้สำเร็จ

"ผมจึงนำอาหารน้ำดื่มมาให้ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมา จึงเข้าไปนำเด็กออกมาตรวจสอบก็พบว่าถูกทำร้ายตามร่างกายหลายแห่ง" ร.ต.ชวลิต กล่าว 

เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) พอพูดคุยได้ใจความว่า "หนูโดนแม่ทำร้าย เพราะหนูฉี่ราด และแม่ดุว่าหนู ใช้ไม้แขวนเสื้อตีหนูบ่อยครั้ง หนูไม่ทราบว่าพ่อและแม่ทำงานอะไร ทิ้งให้หนูอยู่เพียงลำพังในบ้าน"

ทางด้าน ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ. คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดีนำเด็กไปรักษาอาการบาดเจ็บ ที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พร้อมตรวจร่างกายเพื่อนำใบรับรองแพทย์มาใช้เป็นหลักฐาน และจะได้เรียกผู้ปกครองมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมว่า และจะได้สอบสวนและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ถูกขังไว้ในบ้าน ร้องหิวข้าวให้คนเข้ามาช่วย หลังพ่อแม่ไม่อยู่ ก่อนเร่งชวยเหลือนำตัวออกมา ให้อาหารทานจนอิ่ม ตรวจสอบตามตัวพบมีรอยถูกทุบตีแผลเต็มตัว เด็กให้การ เพราะฉี่ใส่ที่นอนแม่จึงตี เบื้องต้นยังไม่พบตัวแม่ 16 มี.ค. 2559 02:12 ไทยรัฐ