วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่ยอม! 'รูนีย์' มั่น 'ผีแดง' คัมแบ็กดับซ่า 'หงส์แดง' ศึกยูโรปา

เวย์น รูนีย์ ดาวยิงสุกรโลกันตร์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าต้นสังกัดของเขาจะคัมแบ็กกลับมาพลิกเอาชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พร้อมผ่านเข้ารอบต่อไปของศึกยูโรปาได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มี.ค. ว่า เวย์น รูนีย์ หัวหอกกัปตันทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าทีมของเขาจะเอาชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาลในศึกยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกสองพร้อมคว้าตั๋วผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 8 ทีมสุดท้ายต่อไป

"ปิศาจแดง" บุกไปพ่ายต่อ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ถึงถิ่นแอนด์ฟิลด์ 0-2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ทำให้เกมเลกสองที่บ้านของพวกเขาจะต้องเอาชนะอริตลอดกาล 2 ประตูขึ้นไปถึงจะมีโอกาสผ่านเข้ารอบต่อไปได้

โดยก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มในวันพฤหัสบดีนี้ เวย์น รูนีย์ กัปตันทีมของปิศาจแดง ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนที่หัวเข่าจนชวดลงสนามในเกมดังกล่าว ยังมั่นใจว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาเจ๋งพอที่จะพลิกสถานการณ์กลับมาเข้ารอบได้เป็นแน่

"การเจอกับลิเวอร์พูลเป็นอะไรที่ยากอยู่แล้วแต่ 2 ประตูเราสามารถทำได้ เรามีนักเตะที่ดีและประตูแรกจะสำคัญมาก ถ้าเราทำมันได้เมื่อนั้นเราจะกลับมาในเกม" กัปตันทีมปิศาจแดงกล่าวผ่านเดอะ มิร์เรอร์

เวย์น รูนีย์ ดาวยิงสุกรโลกันตร์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าต้นสังกัดของเขาจะคัมแบ็กกลับมาพลิกเอาชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พร้อมผ่านเข้ารอบต่อไปของศึกยูโรปาได้สำเร็จ... 15 มี.ค. 2559 23:50 ไทยรัฐ