'คาร์รา' หยัน 'ปืนใหญ่' ไม่มีทางหักด่าน 'บาร์ซา' ในถิ่นคัมป์นู - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'คาร์รา' หยัน 'ปืนใหญ่' ไม่มีทางหักด่าน 'บาร์ซา' ในถิ่นคัมป์นู

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 16 มี.ค. 2559 00:01
1,029 ครั้ง


เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หยัน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหักด่าน บาร์เซโลนา ในถิ่นคัมป์นู ผ่านเข้ารอบต่อไปของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มี.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันเป็นกูรูอยู่ช่องสกายสปอร์ต ไม่เชื่อว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จะพลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะ บาร์เซโลนา ในถิ่นคัมป์นูพร้อมคว้าตั๋วเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้

เกมแรกของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย บาร์เซโลนา บุกไปทุบหัว อาร์เซนอล ได้ถึงถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม 2-0 ทำให้โอกาสผ่านเข้ารอบต่อไปแทบจะ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว

โดย เจมี คาร์ราเกอร์ กูรูช่องสกายสปอร์ตก็ออกมาวิเคราะห์ถึงเกมคู่นี้โดยเชื่อว่า "ปืนใหญ่" จะไม่มีทางสร้างปาฏิหาริย์พลิกนรกกลับมาชนะแชมป์เก่าได้อย่างแน่นอน

"ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะพลิกสถานการณ์ได้นะ มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ แน่นอน นั่นคือความคิดเห็นของผม สิ่งที่น่าสนใจก็คือถ้าอาร์แซน เวนเกอร์ มีความคิดเหมือนกันหรือไม่ และถ้าเป็นอย่างนั้นเราจะเห็นทีมที่ปรากฏในคัมป์นู พวกเขามีแรงจูงใจมากขึ้นหลังจากตกรอบเอฟเอคัพเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ในความคิดเห็นของผม เวนเกอร์มักจะมีข้อเสียเปรียบใหญ่เสมอ เขามักแข่งกันอย่างน้อย 3 ทีมที่มีเงินมากกว่าอาร์เซนอล แต่ความรู้สึกนั้นเริ่มเปลี่ยนไปหลังการเซ็นสัญญา เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเซช เข้ามานะ"

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  61.5%
 • ไม่ชอบ
  38.5%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement