วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์รา' หยัน 'ปืนใหญ่' ไม่มีทางหักด่าน 'บาร์ซา' ในถิ่นคัมป์นู

เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หยัน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหักด่าน บาร์เซโลนา ในถิ่นคัมป์นู ผ่านเข้ารอบต่อไปของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มี.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันเป็นกูรูอยู่ช่องสกายสปอร์ต ไม่เชื่อว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จะพลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะ บาร์เซโลนา ในถิ่นคัมป์นูพร้อมคว้าตั๋วเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้

เกมแรกของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย บาร์เซโลนา บุกไปทุบหัว อาร์เซนอล ได้ถึงถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม 2-0 ทำให้โอกาสผ่านเข้ารอบต่อไปแทบจะ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว

โดย เจมี คาร์ราเกอร์ กูรูช่องสกายสปอร์ตก็ออกมาวิเคราะห์ถึงเกมคู่นี้โดยเชื่อว่า "ปืนใหญ่" จะไม่มีทางสร้างปาฏิหาริย์พลิกนรกกลับมาชนะแชมป์เก่าได้อย่างแน่นอน

"ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะพลิกสถานการณ์ได้นะ มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ แน่นอน นั่นคือความคิดเห็นของผม สิ่งที่น่าสนใจก็คือถ้าอาร์แซน เวนเกอร์ มีความคิดเหมือนกันหรือไม่ และถ้าเป็นอย่างนั้นเราจะเห็นทีมที่ปรากฏในคัมป์นู พวกเขามีแรงจูงใจมากขึ้นหลังจากตกรอบเอฟเอคัพเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ในความคิดเห็นของผม เวนเกอร์มักจะมีข้อเสียเปรียบใหญ่เสมอ เขามักแข่งกันอย่างน้อย 3 ทีมที่มีเงินมากกว่าอาร์เซนอล แต่ความรู้สึกนั้นเริ่มเปลี่ยนไปหลังการเซ็นสัญญา เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเซช เข้ามานะ"

เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หยัน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหักด่าน บาร์เซโลนา ในถิ่นคัมป์นู ผ่านเข้ารอบต่อไปของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้... 15 มี.ค. 2559 23:09 16 มี.ค. 2559 00:02 ไทยรัฐ