หยอกกันจนได้เรื่อง! วัยรุ่นยัดประทัดในกางเกง เพื่อนเตะ บึมใส่ก้น - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

หยอกกันจนได้เรื่อง! วัยรุ่นยัดประทัดในกางเกง เพื่อนเตะ บึมใส่ก้น

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 15 มี.ค. 2559 21:11
4,117 ครั้ง


วัยรุ่นมหาสารคาม หยอกเล่นกับเพื่อน เจอเตะกระเป๋ากางเกงโดนประทัดระเบิดใส่ก้นเป็นแผลขนาดเท่าฝ่ามือ ส่วนเพื่อนบาดเจ็บเท้า เร่งนำตัวส่ง รพ. รักษาด่วน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 15 มี.ค. 59 ร.ต.อ.ชูชาติ ไชยสมคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุประทัดระเบิดใส่ มีผู้บาดเจ็บ 2 คน หน้าร้านค้าเลขที่ 39 ม.7 บ้านน้ำใส ต.ขามเฒ่าพัฒนา อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบมีรถกู้ชีพโรงพยาบาลกันทรวิชัย กำลังนำตัว นายน็อต (นามสมมติ) อายุ 16 ปี บาดเจ็บที่เท้าข้างขวา ส่งโรงพยาบาลกันทรวิชัย ส่วน นายบาส (นามสมมติ) อายุ 15 ปี อาการสาหัส แก้มก้นด้านซ้ายเป็นแผลขนาดเท่าฝ่ามือ นำตัวไปส่งโรงพยาบาลมหาสารคาม เพื่อเข้าเอกซเรย์ดูว่ากระดูกที่ก้นแตกหรือไม่

จากการสอบถามเพื่อนของเด็กทั้ง 2 คนทราบว่า ในช่วงเย็นมานั่งเล่นอินเทอร์เน็ตที่ร้านค้าประจำหมู่บ้าน เห็นทั้ง 2 คน หยอกล้อกันทั้งเตะและต่อยกัน สักพักได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นจึงรีบวิ่งไปดู พบ นายน็อต มีบาดแผลที่เท้าข้างขวา และ นายบาส มีบาดแผลที่ก้น จึงรีบโทรศัพท์แจ้งรถกู้ชีพ ส่วนสาเหตุน่าจะมาจาก นายบาส ซื้อประทัดลูกบอลมาแล้วแกะเอาดินระเบิดออก ก่อนนำก้อนหิน 3-4 ก้อนมาประกบแล้วห่อด้วยถุงพลาสติกจากนั้นใช้เทปมาพันให้แน่นขนาดประมาณลูกปิงปอง ใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงด้านหลังแต่ไม่ได้บอกใคร

ด้านยายของ นายบาส กล่าวว่า หลังจากสอบถามหลาน จึงทราบว่า ขณะหยอกกันเล่นเพื่อนเตะโดนกระเป๋ากางเกงด้านหลัง จึงทำให้เกิดระเบิดขึ้น.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  43.2%
 • ไม่ชอบ
  2.3%
 • สนุก
  29.5%
 • ประหลาดใจ
  11.4%
 • เสียใจ
  13.6%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement