วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักชิมแห่พิสูจน์ กิน 'ก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ' 99 บาท ที่อ่างทอง

อ่างทอง นักชิมแห่พิสูจน์รับประทาน “ก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ” 99 บาท ร้านวันวันก๋วยเตี๋ยวเรือ สามโก้ อิ่มอร่อย กินคนเดียวไม่หมด ทางร้านท้าชิมกินคนเดียวหมดแถมเสื้อให้กินฟรี

เมื่อวันที่ 15 มีค. ประชาชนนักชิมต่างแห่พิสูจน์รับประทาน “ก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ” ราคาชามละ 99 บาท ที่ ร้านวันวันก๋วยเตี๋ยวเรือ ริมถนนสามโก้–ศรีประจันทร์ เลขที่ 53 หมู่ 3 ตำบลสามโก้ อำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง โดยมีประชาชนรวมกลุ่มเดินทางมากินก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษอย่างต่อเนื่อง หลังจากได้นั่งล้อมวงสั่งก๋วยเตี๋ยวมาแล้วต่างได้ถ่ายรูปอัพขึ้นสังคมออนไลน์กันอย่างสนุกสนาน

ด้านนางสาววิภา เวชทยสุขุม อายุ 55 ปี เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวว่า มีก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่โคตรพิเศษ ในราคา 99 บาท จึงได้ชวนญาติๆ มาลองรับประทานกัน อร่อยมากแถมชามใหญ่ กินสามคนยังไม่หมดชามเลย ซึ่งลูกค้าที่เดินทางมากินก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อิ่มอร่อย และอยากพิสูจน์ว่าปริมาณก๋วยเตี๋ยว และคุณภาพเป็นอย่างไร เมื่อได้ลองบอกได้คำเดียวว่า อร่อยมากต้องมาอีกครั้ง

ด้าน นายตะวัน (อายุ 55 ปี) และ นางสแกวัน (อายุ 41 ปี) แก้วปราด สามีและภรรยาเจ้าของร้าน “ก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ” กล่าวว่า เกิดจากในครั้งแรกที่เปิดขายก๋วยเตี๋ยวนั้น ได้ไปซื้อชามมาหลายขนาด แล้วพบว่าเป็นชามขนาดใหญ่มากอยู่หลายใบ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรกับชามใบใหญ่เนื่องจากซื้อมาแล้ว จึงมีแนวความคิดว่า เป็นชามใหญ่โคตรพิเศษไปเลย โดยชามมีขนาดกว้างประมาณ 30 เซนติเมตร และลึกประมาณ 10 เซนติเมตร ใส่เส้นก๋วยเตี๋ยว พร้อมผัก และเนื้อหมูเต็มสูตรของทางร้าน ปิดป้ายราคาขาย บอกว่าคนรับประทานคนแรกจะได้ตุ๊กตาเป็นของแถม และมีคนติดใจสั่งกินเรื่อยมา ในช่วงนี้กระแสการขายก๋วยเตี๋ยวดี ได้รับคำชมว่า อร่อย ปริมาณคุ้มราคา และมีลูกค้าแห่ชิมจำนวนมาก โดยในช่วงวันหยุดขายดีมาก ต้องแจกบัตรคิวกันเลย และมีการท้ากิน ถ้าใครรับประทาน “ก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ” คนเดียวหมดในเวลา 45 นาที รับเสื้อเป็นรางวัลไปสวมใส่เลย และกินฟรีโดยไม่ต้องจ่ายเงินอีกด้วย 

อ่างทอง นักชิมแห่พิสูจน์รับประทาน “ก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ” 99 บาท ร้านวันวันก๋วยเตี๋ยวเรือ สามโก้ อิ่มอร่อย กินคนเดียวไม่หมด ทางร้านท้าชิมกินคนเดียวหมดแถมเสื้อให้กินฟรี 15 มี.ค. 2559 18:19 ไทยรัฐ