วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องพรมแดง 'สุพรรณหงส์-โทรทัศน์ทองคำ' บ้างก็ปัง บ้างก็พัง!

ไปร่วมงานประกาศรางวัลในชุดราตรีทั้งที มีหรือเหล่าดาราคนดังจะยอมแพ้ในการแต่งตัว เพราะยิ่งสวย ยิ่งเด่นมากเท่าไร ก็สามารถเรียกเสียงกดชัตเตอร์ พร้อมไฟจากแฟลชกล้องได้มากเท่านั้น และยิ่งงานเดินพรมแดงด้วยแล้ว ทุกคนจัดเต็มกันแบบสุดๆ ไปเลย ไปดูกันดีกว่าว่าเมื่อเหล่าเซเลบดาราคนดังของเราไปร่วมงานในชุดราตรีนั้น จะออกมาสวยปังกันแค่ไหน...

แอบเปรี้ยวนะชุดนี้ สำหรับสาว นุ่น ศิรพันธ์ ที่ข้างหน้าเรียบร้อย แต่ข้างหลังโชว์ผิวขาว ดูแล้วไม่โป๊มาก งานนี้คุณสามี ท็อป พิพัฒน์ อนุญาตให้ใส่ออกจากบ้านได้

คนมีความรักทำอะไรก็ดูโลกสดใสไปหมดเลยเนอะ จ๊ะจ๋า พริมรตา ที่ควงคู่ จิ๊บ วสุ มาร่วมงานด้วย ไม่ปล่อยให้โดดเดี่ยวเดียวดายกลางทะเลคนเดียว ส่วนชุดราตรีที่สวมมาวันนี้เป็นชุดราตรีคล้องคอกระโปรงยาวลากพื้น ทรงผมเข้ากับชุดได้ดีไม่มีที่ติ สวยอย่างนี้ไม่รู้พี่จิ๊บจะชมว่ายังไงบ้างน้าาา

จะแต่งเซอร์ก็น่ารัก จะแต่งสวยก็ดูดี สำหรับ ยิปโซ อริย์กันตา ที่มาในชุดราตรีผ้าลูกไม้ยาวกรอมเท้าสีขาว ทำผม แต่งหน้าเบาๆ ไม่ต้องประดับอะไรมาก ดูเข้ากันดี

ลืมไปเลยว่าเคยท้อง ขนาดเป็นคุณแม่ลูกแฝดแล้ว แต่ โอปอล์ ปาณิสรา ยังคงรักษาหุ่นได้เป๊ะเหมือนแต่ก่อน ดูทรวดทรงองค์เอวแล้ว เป๊ะมากกกกก ใส่ชุดสีแดงเพลิงแบบไม่แคร์สีพรมแดง ไม่เป็นไร งานนี้แค่มั่นใจอะไรก็เริดค่าาาา

สวยไม่สร่างเลยจริงๆ กับสาว อ้อม พิยดา เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังคงความสวยและเป๊ะไว้ได้เสมอ

นึกว่าดาราหน้าใหม่ที่ไหน ที่แท้ก็พิธีกรคนเก่ง แหวนแหวน ปวริศา นั่นเอง มาในชุดราตรีเกาะอกสีเทา ปล่อยชายกระโปรงผ้าตาข่ายยาวลากพื้นฟรุ้งฟริ้งมากๆ 

อยู่ในวงการมานานแต่ก็ยังสวยเหมือนเดิม สำหรับสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ที่มาในชุดเสื้อเกาะอกสีขาว ส่วนล่างเป็นกระโปรงยาวสีดำ 

บอกได้เลยว่า ใหม่ ดาวิกา เธอเหมาะกับการใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นมากกว่าใส่อะไรเยอะๆ รุงรัง แต่งานนั้นมันก็คือแฟชั่นเนอะ โอเค ให้อภัย พอกลับมาใส่ชุดราตรี ใส่ชุดปกติออกงานในบ้านเรา เลยให้ความรู้สึกว่า ใหม่ ดาวิกา คนเดิมกลับมาแล้ววว แต่บางทีการแต่งตัวแบบนั้นอาจไม่ชินตาสำหรับเราๆ ก็ได้เนอะ

น่ารัก แต่งตัวเหมาะสมกับวัย สำหรับ เต้ย จรินทร์พร ที่ไม่ต้องโป๊ ก็ดูสวยได้

เปรี้ยวสุดๆ ไปเลย สำหรับ น้ำชา ชีรณัฐ ด้านหน้าว่าเปรี้ยวแล้วพอมาเห็นด้านหลังดูเข็ดฟันไปเลย ก็ยังคงคอนเซปต์เซ็กซี่ตลอดเวลาที่ออกงานเหมือนเดิม 

มาในชุดเดรสสีขาวมุกแบบเรียบๆ สำหรับสาวปันปัน สุทัตตา พร้อมผ่าข้างเผยให้เห็นขาขาวๆ เวลาเดินเล็กน้อย ว่าแต่พอใส่ชุดนี้แล้วทำให้ดูตันไปนิดนึงนะจ๊ะ

แต่งตัวแบบนี้ทำให้ดูแปลกตาไปเลย สำหรับสาวน้อยเสียงใส พลอยชมพู ที่นานๆ ทีจะได้เห็นในลุคนี้ กับชุดเดรสเกาะอกสีดำ แต่บางทีลุคนี้ก็ยังไม่เหมาะกับเธอ เพราะดูไม่ค่อยสมวัยเท่าไร

มาในชุดเดรสผ่าหน้าเว้าลึกเลยทีเดียว สำหรับสาว วี วิโอเลต แม้จะผ่าลึกเกือบถึงเอวแต่ก็ดูไม่โป๊มากเท่าไร แต่น่าจะดันทรงกว่านี้ รับรองเกิดแน่นอน

ปิดท้ายด้วยทีมผู้ประกาศข่าวช่องไทยรัฐทีวี งานนี้ไม่มีใครยอมใครกันทีเดียว จัดเต็มกันสุดๆ แต่ก็หล่อสวยปังกันทุกคนจ้า...

ไปร่วมงานประกาศรางวัลในชุดราตรีทั้งที มีหรือเหล่าดาราคนดังจะยอมแพ้ในการแต่งตัว เพราะยิ่งสวย ยิ่งเด่นมากเท่าไร ก็สามารถเรียกเสียงกดชัตเตอร์ พร้อมไฟจากแฟลชกล้องได้มากเท่านั้น และยิ่งงานเดินพรมแดงด้วยแล้ว 15 มี.ค. 2559 16:58 ไทยรัฐ