วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดวินาทีสยอง! เบนซ์ซิ่งชนฟอร์ดไฟลุกท่วม คลอกดับ 2 ศพ

เพื่อนร่วมทางเผยคลิปอุบัติเหตุเบนซ์พุ่งชนรถยนต์ฟอร์ด ชี้ ซิ่งมาด้วยความเร็วสูงในช่องทางซ้าย...

จากกรณีอุบัติเหตุสยอง รถเบนซ์ชนกับรถฟอร์ด บนถนนพหลโยธินเมื่อวันอาทิตย์ (13 มี.ค.) ที่ผ่านมา จนทำให้ผู้ที่อยู่ในรถยนต์ฟอร์ด เฟียสต้า ถูกไฟคลอกเสียชีวิต 2 ราย และผู้ขับขี่เบนซ์ได้รับบาดเจ็บ 1 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง​  
(ชนไฟลุก คลอกสยอง 2 ศพที่บางปะอิน! คู่กรณีเป็นรถเบนซ์กับเก๋งฟอร์ด)
(เผยสาวดับคู่ป.โท ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ เสี่ยเบนซ์ยังช็อกให้การไม่ได้)

ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก ตูน นะเนี่ย ได้เผยคลิปวินาทีขณะเกิดเหตุจากกล้องติดหน้ารถยนต์ โดยภาพปรากฎให้เห็นว่าเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า ได้ขับอยู่ในเลนซ้ายด้วยความเร็วปกติ แต่จู่ๆ รถเบนซ์ที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนเข้าส่วนท้ายอย่างจัง ก่อนกระเด็นไกลกว่า 200 เมตร จนทำให้เกิดอุบัติเหตุสลดดังกล่าว (ชมคลิป)

ขณะที่ พ.ต.ท.สมศักดิ์ พลพันขาง สว.(สอบสวน) สภ.พระอินทร์ราชา อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าของคดี เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า คลิปนี้ถือเป็นหลักฐานชั้นดีในการแจ้งข้อหากับ นายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปี เจ้าของบริษัทนำเข้ารถหรู ผู้ขับรถเบนซ์ สีดำ รุ่น CLK ทะเบียน 3333 กรุงเทพมหานคร ในข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ซึ่งขณะนี้นายเจนภพอยู่ระหว่างพักรักษาตัวในโรงพยาบาล หากรักษาตัวเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่เตรียมดำเนินคดีตามกระบวนกฎหมายต่อไป.

เพื่อนร่วมทางเผยคลิปอุบัติเหตุเบนซ์พุ่งชนรถยนต์ฟอร์ด ชี้ ซิ่งมาด้วยความเร็วสูงในช่องทางซ้าย... 15 มี.ค. 2559 15:28 15 มี.ค. 2559 16:55 ไทยรัฐ