วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮาร์ท' เชื่อ 'เรือใบ' ศักยภาพดีพอคว้าแชมป์ยุโรป

โจ ฮาร์ท นายด่านเลือดผู้ดี ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น "เรือใบสีฟ้า" มีศักยภาพดีพอที่จะคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 มี.ค. ว่า โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษของทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อมั่น ทีมของตนมีศักยภาพดีพอที่จะคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโปรแกรมเปิดสนาม เอติฮัด สเตเดียม รับการมาเยือนของ ดินาโม เคียฟ ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง ในคืนวันนี้ หลังบุกไปชนะมาได้ก่อนในเกมแรก 3-1

ฮาร์ท กล่าวว่า "มันเป็นไปได้ยากนะ (การคว้าแชมป์ ชปล.) มันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยากจริงๆ แต่เรามีความเชื่อว่า เราสามารถที่จะชนะมันได้ คุณสามารถมองมันว่าเป็นความกดดัน แต่มันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นจริงๆ สถานการณ์ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายตอนนี้ เรามีโอกาสดีที่ผ่านเข้าไปทำบางอย่าง และสร้างประวัติศาสตร์ให้กับสโมสรแห่งนี้"

โจ ฮาร์ท นายด่านเลือดผู้ดี ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น "เรือใบสีฟ้า" มีศักยภาพดีพอที่จะคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้... 15 มี.ค. 2559 15:15 ไทยรัฐ