วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป๊ป' หลอน! ส่งคนเช็ก 'น้ามู' ตกลงคุมผีแดงหรือยัง

มีรายงาน เป๊ป กวาร์ดิโอลา ว่าที่กุนซือทีมแมนฯ ซิตี้ ส่งคนไปเช็กดูว่า โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส ตกลงไปคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้าแล้วหรือยัง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มี.ค. 59 ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ว่าที่ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ส่งคนไปเช็กดูว่า โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกสที่กำลังว่างงานนั้น ตกลงไปคุมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้าแล้วหรือยัง

สำหรับ เป๊ป จะออกจากเก้าอี้เทรนเนอร์ทีมบาเยิร์น มิวนิก หลังจบฤดูกาลนี้ และไปเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลหน้า โดยรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ ระบุว่า เป๊ป ต้องการที่จะรู้เป็นอย่างมากว่า มูรินโญ นั้นตกลงไปเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้าแล้วหรือยัง ถึงขนาดบอกให้เพื่อนไปเช็กเลยทีเดียว

ทั้งนี้ เป๊ป และ มูรินโญ เคยฟาดฟันกันมาในสเปน ในตอนที่ เป๊ป เป็นกุนซือทีมบาร์เซโลนา และ มูรินโญ เป็นกุนซือของเรอัล มาดริด และถ้าหากทั้งคู่ได้มาปะทะฝีมือกันอีกครั้งในอังกฤษ จะทำให้ศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ น่าสนใจขึ้นมากทีเดียว.

มีรายงาน เป๊ป กวาร์ดิโอลา ว่าที่กุนซือทีมแมนฯ ซิตี้ ส่งคนไปเช็กดูว่า โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส ตกลงไปคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้าแล้วหรือยัง... 15 มี.ค. 2559 10:50 15 มี.ค. 2559 10:59 ไทยรัฐ