วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยสาวดับคู่ป.โท ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์

เสี่ยเบนซ์ยังช็อกให้การไม่ได้

ตำรวจเผยเสี่ยหนุ่มเจ้าของบริษัทนำเข้ารถหรู อยู่ในอาการช็อก ให้ปากคำไม่ได้ หลังซิ่งเบนซ์ชนท้ายรถเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า ติดแก๊สแอลพีจี จนระเบิดไฟลุกท่วม ย่างสดหนุ่มนิสิตปริญญาโท เป็นพรีเซ็นเตอร์ มจร. ดับสยองพร้อมเพื่อนสาวรวม 2 ศพ ขณะเดินทางไปทำกิจกรรมที่มหาวิทยาลัย ชี้ยังไม่แจ้งข้อหา รอสอบหา สาเหตุ ขณะที่ญาติเหยื่อร่ำไห้รับศพไปบำเพ็ญกุศลบ้านเกิด

จากกรณีนายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปี เจ้าของบริษัทนำเข้ารถหรู ขับรถเบนซ์ สีดำ รุ่น CLK ทะเบียน 3333 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพุ่งชนท้ายรถเก๋ง ยี่ห้อฟอร์ด เฟียสต้า สีเทา ทะเบียน ฆย 6911 กรุงเทพมหานคร ติดตั้งแก๊สแอลพีจีจนเกิดเพลิงลุกไหม้และระเบิด ส่งผลให้นายกฤษณะ ถาวร อายุ 32 ปี คนขับ นิสิตปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) พรีเซ็นเตอร์ในประกาศรับสมัครนิสิตปริญญาโท รวมถึงเป็นเลขาฯอาจารย์คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง และหญิงสาวไม่ทราบชื่อ ถูกไฟคลอกจนเสียชีวิตคาซากรถรวม 2 ศพ ส่วนนายเจนภพ รถเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนพหลโยธิน ขาออก มุ่งหน้าสระบุรี กม.53 หมู่ 8 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 มี.ค. พ.ต.ท.สมศักดิ์ พลพันขาง สว.(สอบสวน) สภ.พระอินทร์ราชา อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าของคดีเปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อหา นายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปี เจ้าของบริษัทนำเข้ารถหรู เป็นผู้ขับรถเบนซ์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บและอยู่ในอาการช็อกให้การไม่ได้ ยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมิติเวช กรุงเทพฯ ส่วนหญิงสาวที่เสียชีวิตทราบชื่อแล้วคือ น.ส.ธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย หรือเบนซ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/8 หมู่ 2 ต.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นนิสิตปริญญาโทรุ่นพี่ของนายกฤษณะ และเป็นพรีเซ็นเตอร์ในประกาศรับสมัครนิสิตปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่านายกฤษณะ ขับรถเก๋งไปทำกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยฯ โดยมี น.ส.ธันฐภัทร์ร่วมเดินทางไปด้วย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ นายเจนภพขับรถเบนซ์เสียหลักพุ่งชนท้ายอย่างแรง ทำให้เกิดไฟลุกไหม้จนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง จากนั้นจะแจ้งข้อหานายเจนภพ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

วันเดียวกัน น.ส.กมลรัตน์ วงศ์เกียรติขจร อายุ 28 ปี แฟนสาว นายกฤษณะ พร้อมด้วยญาติ น.ส.ธันฐภัทร์ เดินทางมายังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อรับศพนายกฤษณะ และ น.ส.ธันฐภัทร์ ไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า รวมถึงไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว สำหรับศพนายฤษณะ ญาติจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.จันทบุรี ส่วนศพ น.ส.ธันฐภัทร์ ญาติจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.ปทุมธานี

ตำรวจเผยเสี่ยหนุ่มเจ้าของบริษัทนำเข้ารถหรู อยู่ในอาการช็อก ให้ปากคำไม่ได้ หลังซิ่งเบนซ์ชนท้ายรถเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า ติดแก๊สแอลพีจี จนระเบิดไฟลุกท่วม ย่างสดหนุ่มนิสิตปริญญาโท เป็นพรีเซ็นเตอร์ มจร. ดับสยองพร้อมเพื่อนสาวรวม 2 ศพ 15 มี.ค. 2559 07:27 ไทยรัฐ