วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยเจ้าของปั๊ม จอดเบนซ์กินสเต๊ก ถูกทุบกระจกรถ ฉกกระเป๋าลอยนวล

เสี่ยเจ้าของปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาบางปู จอดเบนซ์กินสเต๊ก ย่านถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง จ.สมุทรปราการ ถูกทุบกระจกรถ ฉกกระเป๋าลอยนวล คาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่น ขี่จยย.ตระเวนดูเหยื่อตามถนนศรีนครินทร์

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 14 มีนาคม 59 ร.ต.ท.สหัสพล พุ่มอิ่ม สว.(สอบสวน) สภ.เมือง รับแจ้งเหตุคนร้ายทุบกระจกรถ ซึ่งจอดอยู่บริเวณ หน้าร้านสมุทรก๊อสเต๊กฮ้าส์ 7/20 หมู 7 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

พบรถยี่ห้อเบนซ์สีดำรุ่น c200 ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน อ-0179 กรุงเทพฯ จอดอยู่หน้าร้าน ตรวจสอบบริเวณขอบประตูหลังซ้ายพบมีรอยถูกงัดจนทำให้กระจกประตูแตกละเอียด ก่อนคนร้ายจะฉกทรัพย์สินมีค่าเป็นกระเป๋าหนังสีดำแบบถือยี่ห้อโคช ราคา 1.2 หมื่นบาท ภายในมีเงิน เงินสด 3 พันบาท เหรียญ 3 พันบาท วางอยูเบาะหลังหลบหนีไป

สอบถามนายชาญชัย สีมารัตนกุล อายุ 52 ปี เจ้าของรถ ให้การว่า ตนเป็นเจ้าของปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาบางปู ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงเวลา 20.00 น.ได้ขับรถมากินสเต๊กที่ร้านดังกล่าว กระทั่งเดินทางกลับขับรถไปถึงบริเวณสี่แยกศรีเทพา ก็ได้ยินเสียงรถและลมพัดเข้ามาบริเวณกระจกด้านหลัง ด้วยความผิดสังเกตจึงได้หันกลับไปมองพบเศษกระจกตกอยู่ที่เบาะหลังจึงทราบว่ากระจกรถของตนถูกทุบ จึงได้รีบวนรถกลับมาที่หน้าร้าน เพื่อตรวจสอบของมีค่าและขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าของร้าน

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นซึ่งน่าจะขี่รถจักรยานยนต์มาตระเวนดูเหยื่อตามถนนศรีนครินทร์ กระทั่งพบรถเบนซ์คันกล่าวจอดอยู่ จึงลงมือ อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

เสี่ยเจ้าของปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาบางปู จอดเบนซ์กินสเต๊ก ย่านถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง จ.สมุทรปราการ ถูกทุบกระจกรถ ฉกกระเป๋าลอยนวล คาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นขี่จยย.ตระเวนดูเหยื่อตามถนนศรีนครินทร์ 15 มี.ค. 2559 05:26 15 มี.ค. 2559 05:55 ไทยรัฐ