เสี่ยเจ้าของปั๊ม จอดเบนซ์กินสเต๊ก ถูกทุบกระจกรถ ฉกกระเป๋าลอยนวล - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เสี่ยเจ้าของปั๊ม จอดเบนซ์กินสเต๊ก ถูกทุบกระจกรถ ฉกกระเป๋าลอยนวล

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 15 มี.ค. 2559 06:00
3,108 ครั้ง


เสี่ยเจ้าของปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาบางปู จอดเบนซ์กินสเต๊ก ย่านถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง จ.สมุทรปราการ ถูกทุบกระจกรถ ฉกกระเป๋าลอยนวล คาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่น ขี่จยย.ตระเวนดูเหยื่อตามถนนศรีนครินทร์

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 14 มีนาคม 59 ร.ต.ท.สหัสพล พุ่มอิ่ม สว.(สอบสวน) สภ.เมือง รับแจ้งเหตุคนร้ายทุบกระจกรถ ซึ่งจอดอยู่บริเวณ หน้าร้านสมุทรก๊อสเต๊กฮ้าส์ 7/20 หมู 7 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

พบรถยี่ห้อเบนซ์สีดำรุ่น c200 ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน อ-0179 กรุงเทพฯ จอดอยู่หน้าร้าน ตรวจสอบบริเวณขอบประตูหลังซ้ายพบมีรอยถูกงัดจนทำให้กระจกประตูแตกละเอียด ก่อนคนร้ายจะฉกทรัพย์สินมีค่าเป็นกระเป๋าหนังสีดำแบบถือยี่ห้อโคช ราคา 1.2 หมื่นบาท ภายในมีเงิน เงินสด 3 พันบาท เหรียญ 3 พันบาท วางอยูเบาะหลังหลบหนีไป

สอบถามนายชาญชัย สีมารัตนกุล อายุ 52 ปี เจ้าของรถ ให้การว่า ตนเป็นเจ้าของปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาบางปู ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงเวลา 20.00 น.ได้ขับรถมากินสเต๊กที่ร้านดังกล่าว กระทั่งเดินทางกลับขับรถไปถึงบริเวณสี่แยกศรีเทพา ก็ได้ยินเสียงรถและลมพัดเข้ามาบริเวณกระจกด้านหลัง ด้วยความผิดสังเกตจึงได้หันกลับไปมองพบเศษกระจกตกอยู่ที่เบาะหลังจึงทราบว่ากระจกรถของตนถูกทุบ จึงได้รีบวนรถกลับมาที่หน้าร้าน เพื่อตรวจสอบของมีค่าและขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าของร้าน

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นซึ่งน่าจะขี่รถจักรยานยนต์มาตระเวนดูเหยื่อตามถนนศรีนครินทร์ กระทั่งพบรถเบนซ์คันกล่าวจอดอยู่ จึงลงมือ อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  41.0%
 • ไม่ชอบ
  25.6%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  2.6%
 • เสียใจ
  5.1%
 • ให้กำลังใจ
  25.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement