วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารเรือหนุ่มควบเก๋งพุ่งชนเสาไฟหัก รถพังยับตัวรอดปาฏิหาริย์

เก๋งฮอนด้า ซีอาร์วี พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนนสุขุมวิทขาเข้าสัตหีบพังเสียหายยับเยิน พบทหารเรือหนุ่ม เป็นคนขับในสภาพไม่ได้รับบาดเจ็บ เสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนเสียหาย 1 ต้น รอดตายราวปาฏิหาริย์ เชื่อเพราะคาดเข็มขัดนิรภัย...

เมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 15 มี.ค. 59 ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งพลิกคว่ำ อยู่กลางถนนสุขุมวิทขาเข้าสัตหีบ หลักกิโลเมตรที่ 177 ตรงข้ามปากทางเข้าวัดเขาน้อย หมู่ที่ 6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีน้ำเงิน ทะเบียน วม 7032 กทม. ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน พังเสียหายยับเยิน พบ เรือตรีบัณฑิต สีดา อายุ 26 ปี ข้าราชการกองทัพเรือ คนขับในสภาพไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนได้รับความเสียหายจำนวน 1 ต้น


สอบถาม เรือตรีบัณฑิต คนขับ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกมาจากบ้านพัก เพื่อจะไปทำธุระภายในตลาดสัตหีบ ขณะขับมาตามถนนด้วยความเร็วรถเกิดเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนน ก่อนชนกับเสาไฟ และพลิกคว่ำหลายตลบ ตอนแรกคิดว่าคงไม่รอดแน่ๆ แต่พอรู้สึกตัวก็ได้คลานออกมาจากตัวรถ พบว่าไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรเลย รอดตายราวปาฏิหาริย์ เนื่องจากคาดเข็มขัดนิรภัย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสาไฟฟ้าของหลวงพังเสียหาย.

เก๋งฮอนด้า ซีอาร์วี พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนนสุขุมวิทขาเข้าสัตหีบพังเสียหายยับเยิน พบทหารเรือหนุ่ม เป็นคนขับในสภาพไม่ได้รับบาดเจ็บ เสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนเสียหาย 1 ต้น รอดตายราวปาฏิหาริย์ เชื่อเพราะคาดเข็มขัดนิรภัย... 15 มี.ค. 2559 03:03 15 มี.ค. 2559 03:32 ไทยรัฐ