ทหารเรือหนุ่มควบเก๋งพุ่งชนเสาไฟหัก รถพังยับตัวรอดปาฏิหาริย์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ทหารเรือหนุ่มควบเก๋งพุ่งชนเสาไฟหัก รถพังยับตัวรอดปาฏิหาริย์

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 15 มี.ค. 2559 03:50
3,314 ครั้ง


เก๋งฮอนด้า ซีอาร์วี พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนนสุขุมวิทขาเข้าสัตหีบพังเสียหายยับเยิน พบทหารเรือหนุ่ม เป็นคนขับในสภาพไม่ได้รับบาดเจ็บ เสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนเสียหาย 1 ต้น รอดตายราวปาฏิหาริย์ เชื่อเพราะคาดเข็มขัดนิรภัย...

เมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 15 มี.ค. 59 ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งพลิกคว่ำ อยู่กลางถนนสุขุมวิทขาเข้าสัตหีบ หลักกิโลเมตรที่ 177 ตรงข้ามปากทางเข้าวัดเขาน้อย หมู่ที่ 6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณ ถนนสุขุมวิทขาเข้าสัตหีบ หลักกิโลเมตรที่ 177 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีน้ำเงิน ทะเบียน วม 7032 กทม. ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน พังเสียหายยับเยิน พบ เรือตรีบัณฑิต สีดา อายุ 26 ปี ข้าราชการกองทัพเรือ คนขับในสภาพไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนได้รับความเสียหายจำนวน 1 ต้น

รถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีน้ำเงิน พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า รถพังยับ


สอบถาม เรือตรีบัณฑิต คนขับ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกมาจากบ้านพัก เพื่อจะไปทำธุระภายในตลาดสัตหีบ ขณะขับมาตามถนนด้วยความเร็วรถเกิดเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนน ก่อนชนกับเสาไฟ และพลิกคว่ำหลายตลบ ตอนแรกคิดว่าคงไม่รอดแน่ๆ แต่พอรู้สึกตัวก็ได้คลานออกมาจากตัวรถ พบว่าไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรเลย รอดตายราวปาฏิหาริย์ เนื่องจากคาดเข็มขัดนิรภัย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสาไฟฟ้าของหลวงพังเสียหาย.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement