วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก๊งรถตู้ลักเด็กระบาดชายแดนศรีสะเกษ 2 หนูน้อยถูกจับดิ้นหลุด แจ้งความ

ระบาดอีกแล้วแก๊งขโมยเด็ก หมู่บ้านชายแดนศรีสะเกษ เด็กชายวัย 8 ขวบ และเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกผู้ร่วมขบวนการพยายามดึงแขนขึ้นรถตู้สีขาว มองเข้าไปพบมีเด็กอีกหลายคน ก่อนพยายามสะบัดจนหลุด เข้าแจ้งความตำรวจสกัดจับแต่ไม่พบ  

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 14 มี.ค.59 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้รถตู้เป็นยานพาหนะพยายามลักพาตัวเด็กที่บนถนนสายขุนหาญ-บ้านสำโรงเกียรติ ช่วงบ้านตำหนักไทร ต.บักดอง อ.ขุนหาญ ซึ่งเป็นหมู่บ้านอยู่ติดชายแดนไทย-กัมพูชา

พ.ต.ท.กฤษกร หานุสิงห์ สว.สส.สภ.ขุนหาญ พร้อมกำลังไปตรวจสอบ พบ ด.ญ.เอ นามสมมติ และ ด.ช.บี นามสมมติ พร้อมผู้ปกครอง อยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าให้ตำรวจฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วย ด.ช.บี ขี่จักรยานเล่นไปตามถนน ขุนหาญ-สำโรงเกียรติ

ด.ญ.เอ เล่าต่อว่า ตนและเพื่อนขี่จักรยานสวนเลนมาทางด้านขวา มาถึงที่หน้าวัดตำหนักไทร ได้มีรถตู้สีขาว ทะเบียน กข 2350 จำหมวดจังหวัดไม่ได้ มาจอดแล้วพยายามจะดึง ด.ช.บี ขึ้นรถ แต่ดิ้นหลุดมาได้ มองในรถเห็นมีเด็กอยู่ในรถหลายคน จึงได้ไปบอกผู้ปกครองแจ้งตำรวจดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งให้สกัดตามเส้นทางต่างๆ ในพื้นที่แล้ว แต่ไม่พบรถคันดังกล่าว.

ระบาดอีกแล้วแก๊งขโมยเด็ก หมู่บ้านชายแดนศรีสะเกษ เด็กชายวัย 8 ขวบ และเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกผู้ร่วมขบวนการพยายามดึงแขนขึ้นรถตู้สีขาว มองเข้าไปพบมีเด็กอีกหลายคน ก่อนพยายามสะบัดจนหลุด เข้าแจ้งความตำรวจสกัดจับแต่ไม่พบ 15 มี.ค. 2559 02:20 15 มี.ค. 2559 03:28 ไทยรัฐ