วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่เยอรมันเล่นเซ็กซ์พิสดาร เอาห่วงใส่เจ้าโลก 13 วง สุดท้ายเอาไม่ออก

(ภาพ: wikipedia)

หนุ่มใหญ่ชาวเยอรมันต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ หลังเขานำห่วงโลหะใส่อวัยวะเพศถึง 13 วง เพื่อความสำราญในการมีเซ็กซ์ แต่สุดท้ายเอาไม่ออกนานกว่า 4 วัน...

หนังสือพิมพ์ดิ เวลท์ ของประเทศเยอรมนีรายงานข่าวว่า หนุ่มใหญ่ชาวเมืองมิวนิกผู้นิยมการมีเซ็กซ์แบบผาดโผนต้องทนทุกข์ทรมานอยู่ 4 วันเต็ม ในที่สุดเขาจึงต้องขอความช่วยเหลือจากนักดับเพลิงด้วยเหตุผลที่สุดแสนพิสดารเมื่อวันที่ 8 มีนาคม เนื่องจากเขาได้เอาห่วงโลหะจำนวน 13 วงใส่เข้าไปที่อวัยวะเพศของตนเองและไม่สามารถเอาออกได้เป็นเวลา 96 ชั่วโมง

เหตุผลของการนำห่วงโลหะ (cockring) ใส่เข้าไปในอวัยวะเพศตั้งแต่โคนก็เพื่อชะลอการหลั่งและเพิ่มความสำราญจากการบรรเลงเพลงรักโดยไม่จำกัดจำนวนห่วง

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี ได้ใช้ความพยายามในทุกวิถีทางที่จะเอาห่วงโลหะออกแต่ก็ไม่สำเร็จ ทำให้ห่วงทั้ง 13 วงติดคาอวัยวะเพศของเขา 96 ชั่วโมง จนกระทั่งนักดับเพลิงต้องมาใช้เลื่อยตัดโลหะค่อยๆ ตัดห่วงออกอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษทีละห่วงจนหมด

หนุ่มใหญ่ชาวเยอรมันต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ หลังเขานำห่วงโลหะใส่อวัยวะเพศถึง 13 วง เพื่อความสำราญในการมีเซ็กซ์ แต่สุดท้ายเอาไม่ออกนานกว่า 4 วัน... 14 มี.ค. 2559 23:35 ไทยรัฐ