วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตบไฟสูงขับรถปาดหน้า หนุ่มสุพรรณเลือดร้อน เปิดกระจกยิงคู่กรณีเจ็บ

อารมณ์ร้อนเป็นเหตุ! สามีพาเมียและลูกสาววัย 12 ขวบ ขับเก๋งมิตซูบิชิกลับบ้านบนถนน สามนาค-ดอนโพธิ์ทอง สุพรรณบุรี พบเก่งวีออสสีดำคู่กรณี ผลัดกันตีไฟสูงขับรถเร่งแซงกัน วีออสเลือดร้อนชักปืนยิงใส่รถมิตซูบิชิ ทำคนขับได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อกลางดึกวันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.สายฝน หลักเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวรถนนเลียบคลองชลประทาน สามนาค-ดอนโพธิ์ทอง หมู่ 5 ต.ดอนกำยาน อ.เมือง ไปตรวจสอบ และกู้ภัยเณรแก้ว

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 7ฮ-8596 กรุงเทพมหานคร มีรอยถูกยิงที่ประตูหลัง 1 จุด และด้านท้าย 1 จุด ส่วนคนเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.เจ้าพระยายมราช ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ นายสมเกียรติ มูลสองแคว อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.ดอนโพธิ์ทอง ถูกยิงเข้าที่ก้น ด้วยปืนไม่ทราบขนาด

สอบสวน น.ส.ศิริเพ็ญ เกตุพลอย อายุ 29 ปี ภรรยาผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ตนกับสามี และลูกสาววัย 12 ปี เพิ่งกลับจากทานเลี้ยงงานบวช โดยตนเป็นคนขับสามีนั่งอยู่เบาะหลัง ส่วนลูกสาวนั่งอยู่เบาะหน้าข้างคนขับ กระทั่งถึงที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ขับอยู่ด้านหน้าอย่างช้าๆ จึงเปิดไฟใส่แล้วเร่งเครื่องแซง

"ระหว่างนั้นเอง รถคันดังกล่าวเปิดไฟสูงและเร่งเครื่องแซงหน้ามา คนในรถเปิดกระจกชักปืนยิงใส่มา 2 นัด สามีบอกว่าถูกยิง จึงรีบพาส่งโรงพยาบาลแล้วโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ" น.ส.ศิริเพ็ญ กล่าว 

สาเหตุเบื้องต้นคาดว่า ขับรถปาดหน้าทำให้ไม่พอใจ ชักปืนยิงใส่ก่อนหลบหนีไป ตร.จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำตัวรถคันที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อารมณ์ร้อนเป็นเหตุ! สามีพาเมียและลูกสาววัย 12 ขวบ ขับเก๋งมิตซูบิชิกลับบ้านบนถนน สามนาค-ดอนโพธิ์ทอง สุพรรณบุรี พบเก่งวีออสสีดำคู่กรณี ผลัดกันตีไฟสูงขับรถเร่งแซงกัน วีออสเลือดร้อนชักปืนยิงใส่รถมิตซูบิชิ ทำคนขับได้รับบาดเจ็บ... 14 มี.ค. 2559 22:34 15 มี.ค. 2559 01:09 ไทยรัฐ