วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ททท.ระยอง จัดศึก 'เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์'

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง จับมือกับสนามกอล์ฟชั้นนำในภาคตะวันออก จัดแข่งกอล์ฟรายการ "เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016" ชิงถ้วยเกียรติยศจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยว...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 มี.ค.59 ที่สนามกอล์ฟ ระยอง กรีนวัลเลย์ คันทรีคลับ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง น.ส.กนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานระยอง พร้อมด้วยผู้บริหารสนามกอล์ฟชั้นนำทั้ง 4 สนามใน จ.ระยอง ได้แถลงข่าวการจัดแข่งกอล์ฟรายการ "เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016" ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก ททท. โดยจะประเดิมการแข่งขันสนามแรกในวันศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้ ที่สนามกอล์ฟ ระยอง กรีนวัลเลย์ คันทรีคลับ

น.ส.กนกกิตติกา กล่าวว่า โครงการจัดแข่งขัน เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน เล่นกีฬาที่ชื่นชอบ โดยเน้นตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มนักกอล์ฟสตรีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย รวมทั้งนักกอล์ฟต่างชาติ ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวตามฤดูกาล และกลุ่มครอบครัวผู้ติดตามนักกอล์ฟ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งในและนอกฤดูกาลตลอดทั้งปี ซึ่งนอกจากจะมีการจัดแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษสำหรับสตรีแล้ว โครงการนี้ยังจะมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสำหรับนักกอล์ฟสตรีที่จะเข้ามาใช้บริการสนามกอล์ฟในพื้นที่ จ.ระยอง และ จ.จันทบุรี กันตลอดทั้งปี ภายใต้คอนเซปต์ เลดี้กอล์ฟ เลดี้เดย์ ซึ่งโครงการนี้จะเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะทำให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว และใช้จ่ายเงินผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพิ่มนักท่องเที่ยวให้เดินทางหลั่งไหลเข้ามาในพื้นที่อีกด้วย

สำหรับกอล์ฟรายการ เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ มีกำหนดจัดแข่งขันขึ้นใน 4 สนาม คือ สนามกอล์ฟ ระยองกรีนวัลเลย์ คันทรีคลับ, สนามกอล์ฟ วังจันทร์ กอล์ฟ พาร์ค, สนามกอล์ฟ อีสเทิร์น สตาร์ คันทรีคลับ และ สนามดิ เอ็มมิรัล กอล์ฟคลับ นักกอล์ฟสตรีท่านใดสนใจจะเข้าร่วมแข่งขัน ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 084-465-1118 และ 084-465-1119 ค่าสมัครคนละ 999 บาท

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง จับมือกับสนามกอล์ฟชั้นนำในภาคตะวันออก จัดแข่งกอล์ฟรายการ "เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016" ชิงถ้วยเกียรติยศจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยว... 14 มี.ค. 2559 20:06 ไทยรัฐ