วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ ย้ำไม่มีนโยบายลดค่าตัว โบ้ย ถาม ชมพู่ ทำไมลงรูปหมา!

ใหม่ ย้ำได้รับเชิญไปงานแฟชั่นวีคที่ฝรั่งเศส เมินคนวิจารณ์ยับเรื่องชุด วอนอย่าเอาไปเปรียบเทียบกับ ชมพู่ โบ้ยให้ถามชมทำไมลงรูปหมาใส่ชาแนล ปัดไม่ได้ลดค่าตัวแย่งงานชมพู่ ยันไม่ได้เกาเหลากับนักแสดงรุ่นพี่อย่างแน่นอน

กลับมาจากงานแฟชั่นวีคที่ฝรั่งเศส ก็มีเรื่องให้ต้องมานั่งแก้ข่าวกันยาวเหยียด สำหรับนักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เพราะประเด็นเกาเหลากับสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงรุ่นพี่มันยังไม่จบลงง่ายๆ งานนี้สาวใหม่เลยต้องชี้แจงในงาน สุพรรณหงส์ครั้งที่ 25 ถึงเรื่องราวเกาเหลา และสารพัดประเด็นข่าวว่า

ไปแฟชั่นวีคที่ฝรั่งเศสมาเป็นไงบ้าง? “เป็นประสบการณ์เปิดโลกให้กับใหม่ ดีใจ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่พาไป เพราะมันยากมากๆ ได้เห็นอะไรแปลกใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน มันเป็นความสุข สนุกมากๆ” ครั้งนี้ได้รับเชิญ? “ใช่ค่ะ ต้องได้รับเชิญค่ะถึงเข้าไปได้ ก็เป็นเกียรตินะคะ ไม่รู้จะได้ไปอีกมั้ย ครั้งนี้สนุกมากๆ จริงๆ มีแผนจะไปเที่ยวอยู่แล้ว แล้วผู้ใหญ่ชวนไปก็เลยไป ก็แค่นั้นเอง” สื่อสนใจเยอะมั้ย? “ก็โอเคนะคะ ไม่ทราบว่าสื่อต้องสนใจขนาดไหน เพราะเราก็ไปของเราเอง เราแค่เอ็นจอย โมเมนต์นั้นๆ ที่ได้อยู่ตรงนั้นแค่นั้นเอง”

ถูกกระแสวิจารณ์ชุดเยอะเหมือนกัน? “(หัวเราะ) เอาจริงๆ ใหม่ไม่ได้ตามทุกกระแส ตอนอยู่ตรงนั้นใหม่รู้สึกสนุกและดีใจ มองเป็นเรื่องดีมากกว่า กระแสก็ค่อนข้างหลากหลาย ใหม่เชื่อว่าสไตล์ทุกคนไม่เหมือนกัน เรื่องแฟชั่นถกกันไปก็ไม่มีวันจบแต่เราไปเราก็มั่นใจ สนุกกับมันก็โอเค” ชุดเตรียมเอง? “ใช่ค่ะ มีการเตรียมและมีผู้ใหญ่ที่ได้เห็นและได้ดู” ถูกแซวว่าชุดไม่ได้รีด? “อย่าว่าอย่างนั้นสิ ถ้าคอมเมนต์เดียวตัดสินทั้งหมดไม่ได้ ใช่มั้ยคะ เราใส่เพราะเจ้าของแบรนด์เป็นคนรู้จักและเราก็ชอบ” เสียเซลฟ์มั้ย? “ไม่เสียเลย เราได้ไปตรงนั้นเราสนุกก็ดีใจแล้ว” จากนี้ต้องแต่งตัวเป๊ะมั้ย เพราะคนจับตา? “ก็ต้องขอบคุณที่จับตาค่ะ ใหม่ถือว่าเป็นเรื่องดีนะ ไม่รู้จะได้ไปอีกมั้ย ถ้าไปจะตั้งใจ ก็ขอบคุณที่จับตา ถือเป็นเรื่องที่ดี”

คนเปรียบเทียบเรากับชมพู่เพราะไปเจอกันด้วย? “เรื่องโดนเปรียบเทียบใหม่โดนมาตั้งแต่เข้าวงการ โดนมาเยอะมาก โดนมาทุกคน เปลี่ยนคู่กันไป ใหม่ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่จะโดนเปรียบเทียบ ใหม่ก็จะบอกเสมอว่าทุกคนมีความแตกต่างในแบบของตัวเองนะคะ” คนมองว่าถ่ายรูปคู่ชมพู่สยบข่าวเกาเหลา? “ไม่หรอกค่ะ เจอแล้วลงก็เท่านั้นเอง ได้เจอก็ต้องทักทายเพราะเจอที่โน่นถ้าไปอยู่ตรงโน้น เวลาเราเจอคนไทย เรารู้สึกดีใจ เราอยู่ข้างนอกประเทศ เจอกลุ่มคนไทย มันรู้สึกดีมากนะคะ เหมือนเจอแก๊งคนไทย เป็นความสุขที่เจอเพื่อนๆ พี่ๆ ตรงนั้น” มีภาพชมพู่โพสต์ภาพหมาใส่ชาแนล เลยถูกจับโยง? “อู้ย อันนี้ไม่น่าจะเกี่ยวกับหนู ไม่น่าจะถามหนูหรือเปล่า (หัวเราะ)” เห็นกระแสมั้ย? “ไม่เห็นค่ะ (หัวเราะ) ไม่ทราบประเด็นนี้เลย”

ทุกวันนี้ยังถูกจับตามองเกาเหลาชมพู่ รู้สึกยังไง? “สำหรับใหม่ ทุกวันนี้ก็ทำงาน ทำงานเลี้ยงครอบครัวแค่นั้น กลับบ้านนอน ตื่นเช้ามาก็เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด” เบื่อข่าวเกาเหลามั้ย? “เยอะมากเลย ก็เหลือแค่เกาเหลากับผู้จัดการนี่ล่ะค่ะ สำหรับใหม่ ใหม่คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราต้องเจอข่าว แค่ว่าเราจะทำยังไง อย่าให้ข่าวมามีผลกับความสัมพันธ์” เจอกับชมพู่บ่อยมั้ย? “ก็ไม่บ่อยค่ะ (ยิ้ม)” ต้องมีนัดคุยกันมั้ย? “ไม่ใช่ขนาดนั้น อย่างที่บอกอะไรที่ไม่ใช่ความจริงก็ไม่พูด ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรค่ะ” ถูกมองว่าข่าวเกาเหลาชมพู่เพราะลดค่าตัวปาดโฆษณาชม? “อันนี้ไม่ทราบจริงๆ เรื่องโฆษณาเนี่ย ทางผู้ใหญ่เป็นคนคุยให้ ต้องถามทางผลิตภัณฑ์ อันนี้น่าจะได้รับคำตอบที่ชัดเจน ใหม่ไม่มีนโยบายลดค่าตัวนะคะ (หัวเราะ) ยังทำงานต่อไป เป็นตัวของตัวเอง อันนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด” ยืนยันไม่ได้ปาดหน้าใคร? “ไม่ค่ะ”

ใหม่ ย้ำได้รับเชิญไปงานแฟชั่นวีคที่ฝรั่งเศส เมินคนวิจารณ์ยับเรื่องชุด วอนอย่าเอาไปเปรียบเทียบกับ ชมพู่ โบ้ยให้ถามชมทำไมลงรูปหมาใส่ชาแนล ปัดไม่ได้ลดค่าตัวแย่งงานชมพู่ ยันไม่ได้เกาเหลากับนักแสดงรุ่นพี่อย่างแน่นอน 14 มี.ค. 2559 18:08 ไทยรัฐ