วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ้ามีรูปปั้นตัวเองแทนหอไอเฟล 'ซลาตัน' อาจกลับใจอยู่เปแอสเชต่อ

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ยอมรับ อาจไม่ได้อยู่เปแอสเชต่อในซีซั่นหน้า พร้อมทั้งปล่อยมุก หากมีคนสร้างรูปปั้นของตัวเองไปตั้งแทนที่หอไอเฟลได้ อาจจะเปลี่ยนใจอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 มี.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าพันธุ์ห้าวชาวสวีดิชของทีม ปารีส แซงต์ แชร์แมง ออกมาเผยว่ามีแนวโน้มสูงที่จะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ แต่ยังไม่วายปล่อยมุกเรียกเสียงฮาว่า หากได้รูปปั้นของตัวเองมาตั้งแทนสัญลักษณ์แห่งกรุงปารีสอย่างหอไอเฟล อาจจะเปลี่ยนใจอยู่กับทีมต่อไป

หัวหอกวัย 34 ปี ตกเป็นข่าวลืออย่างหนักว่าพร้อมย้ายออกจากถิ่น ปาร์ค เดอ แปรงซ์ หลังจบซีซั่นนี้เนื่องจากหมดสัญญา พร้อมกับมีข่าวเชื่อมโยงในการโยกค้าแข้งกับสองทีมดังในอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล

กระทั่งล่าสุด กองหน้าร่างโย่งชาวสวีดิชได้ออกมาเปิดใจกับสำนักข่าว บีอิน สปอร์ตว่า มีความเป็นไปได้สูงที่จะไม่ได้อยู่กับทีมรักต่อไปในอนาคต "สำหรับในตอนนี้ ผมคงจะไม่ได้อยู่กับ เปแอสเช ต่อในฤดูกาลหน้า เพราะสัญญาปัจจุบันเหลืออีกเพียงแค่เดือนครึ่งเท่านั้น แต่ถ้าพวกเขาสร้างรูปปั้นของผมเอาไปวางไว้แทนหอไอเฟล บางทีผมอาจจะเปลี่ยนใจอยู่ต่อก็ได้"

สำหรับ อิบราฮิโมวิช ทำคนเดียว 4 ประตูในเกมนัดล่าสุดที่เอาชนะ ทรัวส์ ไปอย่างขาดลอย 9-0 ซิวแชมป์ลีก เอิง เป็นสมัยที่ 4 ติดต่อกันได้สำเร็จอีกครั้ง

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ยอมรับ อาจไม่ได้อยู่เปแอสเชต่อในซีซั่นหน้า พร้อมทั้งปล่อยมุก หากมีคนสร้างรูปปั้นของตัวเองไปตั้งแทนที่หอไอเฟลได้ อาจจะเปลี่ยนใจอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า... 14 มี.ค. 2559 14:21 14 มี.ค. 2559 16:33 ไทยรัฐ