วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ป่วยประสาท หายตัวหลายวัน พบเป็นศพอืดในบ่อหลังบ้าน

ตร.หาดใหญ่ รุดตรวจเหตุพบศพชายวัย 58 ปี ในบ่อน้ำลึกกว่า 4 เมตร นำร่างขึ้นจากบ่อไร้ร่องรอยถูกทำร้าย คาดตายมาแล้ว 3 วัน ญาติเผย ผู้ตายมีอาการทางประสาท ชอบเดินหายจากบ้าน และกลับมาเองจึงไม่ได้เอะใจ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 14 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ชุติพนธ์ สุบรรณน้อย ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีคนตกบ่อน้ำเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ถนนประชารักษ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคี ท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ และแพทย์เวร รพ.หาดใหญ่ที่เกิดเหตุเป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียว บริเวณหลังบ้านมีบ่อน้ำลึกกว่า 4 เมตร ภายในบ่อพบศพ นายเกริก (นามสมมติ) อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน สภาพขึ้นอืดอยู่ในบ่อ ส่งกลิ่นเหม็น เจ้าหน้าที่ช่วยกันใช้เชือกผูกร่างดึงขึ้นจากบ่อ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

จากการสอบสวนญาติให้การว่า ผู้ตายมีอาการทางประสาท และมักเดินหายออกจากบ้านไปบ่อยครั้ง จากนั้นจะกลับเข้าบ้านเอง โดยขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นผู้ตาย และหายไปหลายวัน ทางญาติคิดว่าสักพักคงกลับบ้านเช่นเคย กระทั่งมาพบเป็นศพดังกล่าว ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้ทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

ตร.หาดใหญ่ รุดตรวจเหตุพบศพชายวัย 58 ปี ในบ่อน้ำลึกกว่า 4 เมตร นำร่างขึ้นจากบ่อไร้ร่องรอยถูกทำร้าย คาดตายมาแล้ว 3 วัน ญาติเผย ผู้ตายมีอาการทางประสาท ชอบเดินหายจากบ้านและกลับมาเองจึงไม่ได้เอะใจ 14 มี.ค. 2559 13:38 14 มี.ค. 2559 21:00 ไทยรัฐ