วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซ์เทปอีกแล้ว

โดย ยูเรนัส

การเป็นคนมีชื่อเสียงบางครั้งก็ดีมากๆ แต่บางคราวก็แย่เหมือนกัน อย่างกรณีของ ฮัลค์ โฮแกน อดีตนักมวยปล้ำชื่อก้องชาวอเมริกัน ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลในคดีฟ้องร้องค่าเสียหาย จาก “กอว์เคอร์ มีเดีย” มูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ หากคิดเป็นเงินไทยคร่าวๆก็ 3,500 ล้านบาท ฐานนำคลิปขณะที่เขามีเพศสัมพันธ์ออกมาเผยแพร่จนโฮแกนคิดว่า เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุและละเมิดความเป็นส่วนตัว เอาล่ะสิคดีนี้น่าสนใจ

เรื่องนี้มีสาเหตุที่น่าตกตะลึงว่า การมีเพศสัมพันธ์ของโฮแกนกับผู้หญิงคนหนึ่งนั้น (คุณพระช่วยดีนะที่ไม่ใช่เล่นเซ็กซ์หมู่) สตรีคนนี้เป็นภรรยาของเพื่อนสนิทที่ใช้นามว่า ดีเจบับบา เดอะเลิฟ สปันจ์ โดยข่าวแจ้งว่า ตาดีเจนี่แหละที่ไปชักชวนให้โฮแกนมามีเพศสัมพันธ์กับเมียตัวเอง ไม่ใช่ว่าโฮแกนแอบคบชู้ไปมีอะไรกับเมียเพื่อนหรอกนะ ตอนดีเจมาพูดกับโฮแกน เขายังคิดว่า มันเป็นเรื่องตลกมากกว่า (ส่วนอีกข่าวบอกว่า ฝ่ายหญิงตอนนี้เป็นอดีตเมียของดีเจบับบาแล้วนะ) ซึ่งดีเจตัวแสบบอกกับโฮแกนว่า เขาไม่ถือสาหรอกถ้าโฮแกนจะมีอะไรกับเมียของเขา เนื่องจากทั้งดีเจและเมียต่างเปิดเผยเรื่องบนเตียงซึ่งกันและกันอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อโฮแกน วัย 62 ปี ยอมไปเซ็กซ์กับเมียเพื่อนแล้ว พอไปจู๋จี๋กัน ณ สถานที่แห่งหนึ่ง อดีตนักมวยปล้ำชื่อดังยืนยันว่า เขาไม่รู้มาก่อนว่ามีการบันทึกวีดิโอเทปเอาไว้ด้วย และช่วงที่เกิดเหตุอีตาผัวยังเป็นคนยื่นถุงยางอนามัยให้โฮแกนด้วยมือตัวเองซะด้วย ตอนนั้นเขาเริ่มตะขิดตะขวงใจจึงถามฝ่ายผัวว่า มีการบันทึกเทปอะไรหรือเปล่า? และได้รับคำตอบว่าเปล่า

ทุกวันนี้โฮแกนคงไม่อยากคบเจ้าเพื่อนตัวแสบรายนี้แล้ว เพราะหลังจากเสร็จภารกิจเซ็กซ์ สะบึม หลายวันต่อมาก็ทำเอาเขาตาเหลือก เมื่อเห็นคลิปตัดต่อช่วงที่กำลังเสพสมผ่านช่องทางสื่อของฝ่ายจำเลย

ฮัลค์ โฮแกนยอมรับว่า หลังคลิปนี้แพร่เผยให้สาธารณชนเห็นกันจะจะ เขารู้สึกเศร้าใจและ ทำใจไม่ได้ จนเกิดอาการจิตตก และคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่าง หนำซ้ำนักจัดรายการวิทยุบางคนนำ เขาไปล้อเลียน โดยเน้นย้ำเกี่ยวกับความใหญ่, ยาวของอวัยวะเพศของเขา ซึ่งทำให้รู้สึกอับอายขายหน้า และคิดว่าตกเป็นเหยื่อของการละเมิดความเป็นส่วนตัว ซึ่งน่าเห็นใจนักมวยปล้ำรุ่นใหญ่นี้เหมือนกัน

เหตุการณ์นี้จึงมีการไต่สวนสืบสวนเกิดขึ้น และเกิดคำถามตามมาติดๆ เรื่อง จริยธรรมของสื่อ รวมทั้งความเป็นส่วนตัวของบุคคลทั่วไปหรือแม้กับคนดังในสังคม ถ้าโฮแกนไม่รู้จริงๆว่ากิจกรรมบนเตียง คราวนี้ถูกบันทึกไว้ เขาย่อมตกเป็นเหยื่อที่ถูกละเมิดและทำเกินไปแล้วล่ะ.

ยูเรนัส

14 มี.ค. 2559 11:33 ไทยรัฐ