วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กะเทยเท้าหนัก โมโหผัวขี้เมา หวดแข้งเข้าชายโครง ดับคาบ้าน

หนุ่มสุรินทร์ชอบกินสุรา อยู่กินฉันสามีภรรยากับสาวประเภทสองที่ชะอำ ทะเลาะกันรุนแรงเพราะตัวเองเอาแต่เมา ถูกกะเทยแข้งหนักเตะเข้าชายโครงหลายครั้งจนนอนนิ่งอยู่หน้าบ้าน ไปเจออีกทีไม่มีลมหายใจแล้ว ตร.ยังไม่ฟันธงว่าโดนเท้าตายหรือไม่...  

เช้าวันนี้ (14 มี.ค. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งว่า มีผู้พบคนนอนเสียชีวิต อยู่หน้าบ้านเลขที่ 784/24 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงแจ้ง ร.ต.ท. อมรเทพ เกิดมี พนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ และรายงานให้ พ.ต.อ.จรูญศักดิ์ โต๊ะถม ผกก.สภ.ชะอำ ทราบ พร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ร่วมตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว อยู่หลังสนามแข่งรถ ATV เส้นคันคลองบ่อแขมด้านเหนือ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายทวี ชอมภูเขียว อายุ 36 ปี มีภูมิลำเนาตามบัตรประชาชน อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 20 ต.ชุมพลบุรี อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ อยู่ในสภาพนอนตะแคงข้าง มีเลือดไหลออกมาจากปากจำนวนมาก นุ่งกางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว ตามร่างกายมีบาดแผลที่ท้ายทอย 1 แห่งเป็นแผลโนบวม นอนอยู่ในบ้าน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน

จากการสอบสวน นายเทพนิมิต ผ่องราษี อายุ 32 ปี สาวประเภทสอง ซึ่งอยู่กินกับนายทวี ฉันสามีภรรยา ให้การว่า ตลอดเวลาหลายปีที่อยู่กินกันมา ได้ทะเลาะเบาะแว้งกับนายทวีมาตลอด รวมทั้งในวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้มีปากเสียงกับนายทวีอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือ เพราะนายทวีชอบดื่มสุราจนเมาเป็นประจำ สร้างความเดือดร้อนให้กับตนอยู่เสมอ ก่อนที่ตนจะออกไปทำงานในช่วงเย็นวันนั้น เห็นนายทวีเมาสุรา นอนอยู่หน้าบ้าน ตนจึงเกิดความโมโห ตรงเข้าไปเตะนายทวีเข้าที่ชายโครงหลายครั้ง จากนั้นได้นำเอาไม้แขวนเสื้อมาตีนายทวี และทุบไปด้วยหลายครั้ง จนนายทวีนิ่งไป ตนจึงได้ล็อกประตูบ้านแล้วออกไปทำงาน ทิ้งให้นายทวีนอนอยู่หน้าบ้านอย่างนั้นทั้งคืน

นายเทพนิมิต สาวประเภทสองแข้งหนัก กล่าวอีกว่า คืนนั้นตนออกไปทำงานและค้างคืนที่บ้านเพื่อน จนกระทั่งเย็นวานนี้มีคนไปตาม และบอกว่านายทวีเสียชีวิตแล้ว จึงรีบกลับมาดูด้วยความตกใจ และไม่คาดคิดว่านายทวีจะเสียชีวิตไปง่ายๆ อย่างนี้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างผู้ตายส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลชะอำ แพทย์เวรระบุว่า ไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต จำเป็นต้องส่งร่างนายทวีไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุในการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ที่นิติเวช โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี ส่วนนายเทพนิมิต เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนเพิ่มเติม แต่ต้องรอผลการชันสูตรจากโรงพยาบาลพระจอมเกล้า เพชรบุรี ยืนยันสาเหตุของการเสียชีวิตให้เป็นที่แน่นอนว่าเกิดจากสาเหตุใด จึงจะสามารถดำเนินคดีได้ เบื้องต้นจึงได้ปล่อยตัวชั่วคราวไปก่อน.

หนุ่มสุรินทร์ชอบกินสุรา อยู่กินฉันสามีภรรยากับสาวประเภทสองที่ชะอำ ทะเลาะกันรุนแรงเพราะตัวเองเอาแต่เมา ถูกกะเทยแข้งหนักเตะเข้าชายโครงหลายครั้งจนนอนนิ่งอยู่หน้าบ้าน ไปเจออีกทีไม่มีลมหายใจแล้ว ตร.ยังไม่ฟันธงว่าโดนเท้าตายหรือไม่ 14 มี.ค. 2559 10:39 ไทยรัฐ