วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประสบการณ์ที่น่ารู้จากคนวงการแลกเงิน

ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำในธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และความเป็นมืออาชีพที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา สองพี่น้องคนเก่ง แห่ง ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) ธณัทร์ษริน สุสมาวัตนะกุล และ สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ล่าสุด แห่งที่ 11 ในคอนเซปต์ “ซุปเปอร์ริช ไลฟ์” ณ ชั้น 3 ฝั่งนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สองพี่น้องแห่งซุปเปอร์ริช บอกถึง “ซุปเปอร์ริช ไลฟ์” ว่าเป็นคอนเซปต์ใหม่ที่สะท้อนถึงการเติมเต็มชีวิตให้มีความหมายยิ่งกว่า นอกเหนือจากการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าด้วยการขยายสาขาทั้งในเมืองและแหล่งท่องเที่ยวแล้ว ยังเพิ่มรูปแบบการ บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในหลายช่องทาง เช่น บริการโทร.จอง รวมทั้งจัดโปรโมชั่นต่างๆ ร่วมกับพันธมิตร ได้แก่ King Power, Samurai Wifi, Bangkok Sea Life, Madame Tussaud เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ โดยซุปเปอร์ริชมีปรัชญา 3 ประการที่ยึดถือมาตลอดระยะเวลา 50 ปีในการดำเนินธุรกิจ ได้แก่ ความซื่อสัตย์ ความเชี่ยวชาญ และ การให้อัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด มีบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศมากถึง 34 สกุลเงิน อีกทั้งยังเพิ่มเทคโนโลยีต่างๆเพื่อพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง โดยลูกค้าสามารถอัพเดตอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราแบบเรียลไทม์ ได้ทั้งจากเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น และจอแสดงผลที่เคาน์เตอร์ซุปเปอร์ริชทุกสาขา

งานนี้ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ซีอีโอ อกริฟู้ด ได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่ต้องเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนเงินตราว่า ด้วยธุรกิจที่ทำเกี่ยวข้องกับการส่งออกนำเข้าสินค้า ทำให้ต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องการแลกเปลี่ยนเงินตราโดยตรง ต้องคอยอัพเดตตลอดเวลา เพราะอัตราแลกเปลี่ยนส่วนหนึ่งคือความเสี่ยง สำหรับผมทุกครั้งที่ต้องใช้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราจะมี 3 ข้อที่ต้องคำนึงเป็นสำคัญ คือต้องให้เรตราคาที่ดี มีความน่าเชื่อถือ และการบริการที่ดี ส่วนนักธุรกิจสาวที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ บอกว่า ความที่ทำธุรกิจนำเข้าเสื้อผ้าจากเกาหลี ทำให้ต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำทุกเดือน และทุกครั้งที่เดินทางไปต่างประ เทศ ที่แรกที่นึกถึงคือ ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ ด้วยชื่อเสียงที่มีมากว่า 50 ปี ทำให้เชื่อมั่นและไว้วางใจ ทุกครั้งที่ใช้บริการ บวกกับให้อัตราแลกเปลี่ยนที่ดี ตอบโจทย์ทุกด้าน และยังสามารถอัพเดตอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างๆ แบบเรียลไทม์ผ่านทางเว็บไซต์ www.superrichthailand.com หรือแอพพลิเคชั่น SuperrichTH ได้อย่างสะดวกสบาย.ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำในธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และความเป็นมืออาชีพที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา สองพี่น้องคนเก่ง แห่ง ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์)... 14 มี.ค. 2559 10:26 14 มี.ค. 2559 10:27 ไทยรัฐ