วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 15/03/59

มีข่าวแซ่บ, ซ่าส์และน่าติดตามในวงการบันเทิงมาเล่าสู่กันฟังอีกแล้ว

เจนนิเฟอร์ โลเปซ หรือ เจ.โล นักร้องและนักแสดงสาววัย 46 ปี เจ้าของเพลงแดนซ์กระจาย On The Floor ควงคู่รักต่างวัยแต่ใจตรงกัน แคสเปอร์ สมาร์ท วัย 28 ไปงานเปิดตัวภาพยนตร์ The Perfect Match เพราะฝ่ายชายรับจ๊อบแสดงหนังเรื่องนี้ ขณะที่แคสเปอร์กล่าวชื่นชมและเทิดทูนบูชาเจ.โล ไม่ขาดคำ บอกว่าเธอเป็นสุดยอดสาวเพอร์เฟกต์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นตัวอย่างของผู้หญิง ปากหวานอย่างนี้ มิน่า แม้จะรักๆเลิกๆ แต่ถึงวันนี้ทั้งคู่ยังคบกันอย่างเปิดเผย บางทีได้มีเด็กอยู่ใกล้ๆ มันก็ดีอย่างนี้

หายหน้าหายตา นับตั้งแต่หนังซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวล Thor : The Dark World นาตาลี พอร์ตแมน นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ หันมาจับปืนแสดงหนังและเป็นโปรดิวเซอร์ เรื่อง Jane Got A Gun หรือ เจน ปืนโหด จนควงปืนได้อย่างคล่องแคล่ว หนังได้ ยวน แม็คเกรเกอร์ มาแทน ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และแบรดลีย์ คูเปอร์ ที่ถอนตัวไป แต่ความเข้มข้นยังน่าติดตาม งานนี้นาตาลีสู้ตายไม่หวั่นแม้วันงานมาก อิอิ

คอนเซปต์ของภาพยนตร์ แอ็กชั่น/ทริลเลอร์ จากสเปนแดนกระทิงดุ Retribution เรทริบิวชั่น พลิกเส้นตาย ก็น่าสนใจ เมื่อผู้บริหารธนาคารได้รับสายโทรศัพท์ปริศนาแล้วรู้ว่าภายในรถมีระเบิดติดอยู่และพร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ ถ้าหากเขาไม่ยอมทำตามคำสั่งที่ได้รับจากโทรศัพท์สายปริศนานั้น คำถามคือ แล้วใครนำระเบิดมาวางไว้ในรถที่นายธนาคารใช้เป็นยานพาหนะล่ะ? หนังเข้าชิง 8 รางวัลโกย่า อวอร์ดส (เทียบได้กับรางวัลออสการ์ ของสเปนโน่น) แสดงว่า มีอะไรพิเศษอยู่บ้าง

มีข่าวลือรักร้าวแล้วก็หายเงียบไป เกวน สเตฟานี วัย 46 ปี นักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี่ที่ยังสวยปิ๊งแม้จะมีลูก 3 คนแล้ว (จากสามีเก่า) ตอนนี้เธอมีความสุขกับหวานใจ เบลค เชลตัน วัย 39 (ถึงหน้าตาดี+สูง แต่หน้าแก่กว่าวัยแฮะ) โค้ช เดอะ วอยซ์ อเมริกา เธอให้สัมภาษณ์รายการวิทยุว่า เคยมีบอยเฟรนด์มาเพียง 2 คนเท่านั้น.....เหลือเชื่อเนอะ แต่ที่แน่ๆ เพลง Make Me Like You เพลงใหม่ของเธอ เขียนถึงหวานใจคนล่าสุด ส่วนฝ่ายชายก็ออกซิงเกิลเพลง Came Here To Forget #ความรักทำให้โลกมีเพลงไพเราะเสมอ

หลังปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ “11 12 13 รักกันจะตาย” ชิมลางแล้ว เวียร์—ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกของเรื่องแอบกระซิบว่า ตอนนี้แฟนๆที่ตามในไอจีเป็นล้านได้เห็นงาน ดราม่าผีแนวหลอกหลอน ต่างแชร์และกดไลค์เชียร์กันใหญ่ แหม! ต้องบอกว่าเรื่องนี้ ถือเป็นหนังผีเต็มตัวที่เจ้าตัวทุ่มทุนเล่นจริงๆ ทั้งร้องไห้, เล่นดราม่า, เกรียนแบดบอยครบสูตรเป๊ะ งานนี้ ค่ายหนัง M39 ดันผู้กำกับมากฝีมือ เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร รับประกันว่าคอหนังจะต้องถูกใจกับหนังผีเรื่องนี้แน่นอน เตรียมพบกันวันที่ 31 มี.ค.นี้.

ฟิล์มนัวร์

14 มี.ค. 2559 10:23 ไทยรัฐ