วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

ปัญหาสุดคลาสสิกของสาววัย 40 อัพ คือ คางสองชั้น และถุงใต้ตาห้อยลึก การจะกำจัดศัตรูความงามทำได้ยาก ถ้าปราศจากเทคโนโลยีทันสมัย โชคดีที่เมืองไทยคึกคักไปด้วยเจ้าแห่งนวัตกรรมความงามไฮเทค ไม่ว่าจะเป็น เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ผู้นำการกำจัดไขมันลดสัดส่วน เพิ่งนำเทคโนโลยีกำจัดเหนียง หรือไขมันคางสองชั้น มาอัพเดตให้สาวไทยได้ตื่นเต้นกัน เป็นเทคโนโลยี “CoolMini” เน้นกำจัดไขมันด้วยความเย็น ค้นพบโดยคณะแพทย์จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด รูปแบบการทำงานจะส่งความเย็นในระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็งที่-5 องศาเซลเซียส ลงไปแช่แข็งเฉพาะเซลล์ไขมัน โดยไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด

ด้าน DOCTORTONY แก้ไขปัญหาคนไข้ที่ไปผ่าตัดถุงใต้ตา แล้วใต้ตากลับดูลึกขึ้น จนดูเหมือนใต้ตาโบ๋ลงไป เพราะตัดเอาไขมันที่ซัพพอร์ตชั้นผิวออก “นพ.วรพล สุขีวัฒนา” แนะนำให้เติมเต็ม HA เข้าไปในบริเวณที่เป็นร่องลึก เพื่อทำให้ร่องใต้ตาตื้นขึ้นดูสดใสขึ้น ไม่เหมือนคนอดนอน โดยการฉีด HA ต้องทำกับแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูง เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดจำนวนมาก อันตรายถึงขั้นตาบอด แถมเคล็ดลับความงามจากค่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่เชิญ “ศ.ดร.บีจอน คริสเตนเซ่น” ผู้เชี่ยวชาญวิศวกรรมเทคโนโลยีชีวภาพจากนอร์เวย์ มาพูดคุยถึงเทคนิค “กินยังไงแล้ว Young @ Cells” โดยด็อกเตอร์แนะนำว่า ควรเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของเบต้ากลูแคน แต่ต้องสกัดด้วยวิธีพิเศษให้ได้ขนาดโมเลกุลใหญ่ถึง 5 แสนดาลตัน ร่างกายจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดี.

ปัญหาสุดคลาสสิกของสาววัย 40 อัพ คือ คางสองชั้น และถุงใต้ตาห้อยลึก การจะกำจัดศัตรูความงามทำได้ยาก ถ้าปราศจากเทคโนโลยีทันสมัย โชคดีที่เมืองไทยคึกคักไปด้วยเจ้าแห่งนวัตกรรมความงามไฮเทค... 14 มี.ค. 2559 10:08 ไทยรัฐ