วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟลอเรส' สุดปลื้ม! พาแตนทุบปืน ลิ่วรอบรองฯ เอฟเอคัพ

กีเก ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือทีมวัตฟอร์ด เป็นปลื้มสุดๆพร้อมยกการพาทีมบุกไปชนะ อาร์เซนอล 2-1 ในศึกเอฟเอคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย และผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปเล่นสนามที่เวมบลีย์ เป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในอาชีพ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า กีเก ซานเชซ ฟลอเรส ผู้จัดการทีม "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด  ยกการพาทีมบุกไปชนะ "ปืนใหญ่"  อาร์เซนอล  2-1 ถึงสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม  ในศึกเอฟเอคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย  พร้อมตีตั๋วผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปเล่นที่สนามเวมบลีย์ เป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในอาชีพ

โอเดียน อิกาโล กับ อัดลาเน เกอร์ดิโอรา ทำคนละประตูให้ วัตฟอร์ด นำก่อน 2-0 ก่อนที่ช่วงท้ายเกม แดนนี เวลเบค จะมายิงตีไข่แตกให้อาร์เซนอลไล่มาเป็น 1-2 แต่ก็ไล่ไม่ทัน ทำให้ วัตฟอร์ด พลิกล็อกเอาชนะ อาร์เซนอล ไป 2-1 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศศึกเอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ

"เราจะเพลินเพลินไปช่วงเวลาในการเดินทางครั้งนี้ของทีม เราจะไปเล่นรอบรองชนะเลิศทีี่เวมบลีย์ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับวัตฟอร์ด นักเตะทุกคนเล่นเพื่อแฟนๆ  ผมคิดว่านี่คือช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในอาชีพของผม" ฟลอเรส กล่าว

กีเก ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือทีมวัตฟอร์ด เป็นปลื้มสุดๆพร้อมยกการพาทีมบุกไปชนะ อาร์เซนอล 2-1 ในศึกเอฟเอคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย และผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปเล่นสนามที่เวมบลีย์ เป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในอาชีพ... 14 มี.ค. 2559 03:23 ไทยรัฐ