วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' ผิดหวัง 'ปืนใหญ่' ฟอร์มเยี่ยมแต่พ่ายวัตฟอร์ด

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ออกอาการผิดหวังหลังพ่าย วัตฟอร์ด คาบ้าน 1-2 ตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย เอฟเอคัพ ทั้งๆที่ลูกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม...        


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้ จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกผิดหวัง ที่ทีมของตนเปิดสนามเอมิรตส์ สเตเดียม พ่ายให้กับ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ไป 0-2 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย  ทั้งที่ลูกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนน่าจะได้รับชัยชนะด้วยซ้ำ

เกมนี้ วัตฟอร์ด ได้ประตูจาก โอเดียน อิกาโล ในนาทีที่ 50 และ อั๊ดแลน เกอดิอูรา ในนาทีที่ 63 ก่อนที่ แดนนี เวลเบค จะมายิงให้อาร์เซนอลไล่ตีตื้นขึ้นมาในนาทีที่ 88  แต่ก็สุดท้ายก็ไล่ไม่ทัน พ่ายไป 1-2 จอดป้ายเพียงแค่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเท่านั้น

"ผลงานอันมหัศจรรย์ของเราต้องมาจบลงในวันนี้ที่เรารู้สึกว่าเราเล่นได้ดีจนสมควรชนะ เราต้องให้เครดิตกับ วัตฟอร์ด พวกเขาสร้างโอกาสได้ไม่กี่ครั้ง แต่ก็คว้าโอกาสไว้ได้ทั้งหมด มันน่าเศร้า เพราะเราทุ่มเทเต็มที่แล้ว" เวนเกอร์ กล่่าว

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ออกอาการผิดหวังหลังพ่าย วัตฟอร์ด คาบ้าน 1-2 ตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย เอฟเอคัพ ทั้งๆที่ลูกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม... 14 มี.ค. 2559 01:55 ไทยรัฐ