วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนคนเจ็บแล้วซิ่ง จยย.หนี หนุ่มวัย30ปี ชะตาขาด แหกโค้งชนเสาไฟดับคาที่

หนุ่มวัย 30 ปี ขี่จยย.ชนรถ จยย.หนุ่มสาวซ้อนมาล้มเจ็บ แล้วลุกขี่รถซิ่งหนีคู่กรณี บิดหนีไปได้อึดใจเดียว แหกโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ ด้าน ตร.คาดขี่รถมาเร็วเลยหลุดโค้ง ส่งศพ.ให้รพ.ชันสูตรเหตุการตาย...

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 13 มี.ค.59 ร.ต.ท.พิเชษฐ ปฤกษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ พุ่งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านลิขิตไก่ย่าง ภายในซอยวัดลาดปลาดุก หมู่ 6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถร่างชายนอนเสียชีวิต ทราบเพียงชื่อ นายชานนท์ เพ็ชรากุล อายุ 30 ปี อยู่ข้างเสาไฟฟ้าส่องแสงสว่างริมทางโดยมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณชายโครงด้านซ้าย และใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ ไอ สีแดง ทะเบียน 1 กร 2948 กทม. ล้มคว่ำอยู่ด้านหน้าพังเสียหาย 

ต่อมา นายนพกร ประไพรัตน์ อายุ 35 ปี เป็นผู้ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว-ดำ ทะเบียน 4กธ 3369 กทม. กล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้เสียชีวิตเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของตน แล้วหลบหนีมา โดยนายนพกร ประไพรัตน์ เปิดเผยว่า ตนและแฟนที่เป็นผู้ซ้อนท้ายได้ขับขี่รถ จักรยานยนต์มาตามเส้นทางมุ่งหน้า ถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ได้มีรถ จยย.พุ่งออกมาจากซอยโดยที่ตัดหน้าอย่างกะทันหันจนเป็นเหตุให้เกิดเฉี่ยวชนกัน โดยรถ จยย.ตนเองและคู่กรณีล้มคว่ำอยู่กลางถนน ตนและแฟนสาวก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และจยย.ได้รับความเสียหายไม่มาก จากนั้นคู่กรณีพอตั้งสติได้ จึงได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งมีพลเมืองดีที่พบเห็นเหตุการณ์ซึ่งได้ขับขี่ติดตามไปและพบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุพุ่งชนเสาไฟฟ้าคนขับเสียชีวิต ซึ่งจุดเกิดเหตุนั้นห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้ง 2 จุด พร้อมทั้งได้สอบปากคำผู้เสียหายไว้แล้ว เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกรงกลัวความผิดที่ได้ขับรถ จักรยานยนต์ไปเฉี่ยวชนคู่กรณี จึงได้ขับขี่รถหลบหนีแต่เกิดพลาดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะเร่งทำการตรวจสอบและติดตามตัวญาติของผู้ตายให้ทราบถึง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป.

หนุ่มวัย 30 ปี ขี่จยย.ชนรถ จยย.หนุ่มสาวซ้อนมาล้มเจ็บ แล้วลุกขี่รถซิ่งหนีคู่กรณี บิดหนีไปได้อึดใจเดียว แหกโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ ด้าน ตร.คาดขี่รถมาเร็วเลยหลุดโค้ง ส่งศพ.ให้ รพ.ชันสูตรหาเหตุการตาย... 14 มี.ค. 2559 01:37 14 มี.ค. 2559 02:05 ไทยรัฐ