ชนคนเจ็บแล้วซิ่ง จยย.หนี หนุ่มวัย30ปี ชะตาขาด แหกโค้งชนเสาไฟดับคาที่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ชนคนเจ็บแล้วซิ่ง จยย.หนี หนุ่มวัย30ปี ชะตาขาด แหกโค้งชนเสาไฟดับคาที่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 มี.ค. 2559 02:05
5,425 ครั้ง


หนุ่มวัย 30 ปี ขี่จยย.ชนรถ จยย.หนุ่มสาวซ้อนมาล้มเจ็บ แล้วลุกขี่รถซิ่งหนีคู่กรณี บิดหนีไปได้อึดใจเดียว แหกโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ ด้าน ตร.คาดขี่รถมาเร็วเลยหลุดโค้ง ส่งศพ.ให้รพ.ชันสูตรเหตุการตาย...

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 13 มี.ค.59 ร.ต.ท.พิเชษฐ ปฤกษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ พุ่งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านลิขิตไก่ย่าง ภายในซอยวัดลาดปลาดุก หมู่ 6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถร่างชายนอนเสียชีวิต ทราบเพียงชื่อ นายชานนท์ เพ็ชรากุล อายุ 30 ปี อยู่ข้างเสาไฟฟ้าส่องแสงสว่างริมทางโดยมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณชายโครงด้านซ้าย และใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ ไอ สีแดง ทะเบียน 1 กร 2948 กทม. ล้มคว่ำอยู่ด้านหน้าพังเสียหาย 

สภาพ รถจยย.ของผู้เสียชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าข้างทาง

ต่อมา นายนพกร ประไพรัตน์ อายุ 35 ปี เป็นผู้ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว-ดำ ทะเบียน 4กธ 3369 กทม. กล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้เสียชีวิตเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของตน แล้วหลบหนีมา โดยนายนพกร ประไพรัตน์ เปิดเผยว่า ตนและแฟนที่เป็นผู้ซ้อนท้ายได้ขับขี่รถ จักรยานยนต์มาตามเส้นทางมุ่งหน้า ถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ได้มีรถ จยย.พุ่งออกมาจากซอยโดยที่ตัดหน้าอย่างกะทันหันจนเป็นเหตุให้เกิดเฉี่ยวชนกัน โดยรถ จยย.ตนเองและคู่กรณีล้มคว่ำอยู่กลางถนน ตนและแฟนสาวก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และจยย.ได้รับความเสียหายไม่มาก จากนั้นคู่กรณีพอตั้งสติได้ จึงได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งมีพลเมืองดีที่พบเห็นเหตุการณ์ซึ่งได้ขับขี่ติดตามไปและพบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุพุ่งชนเสาไฟฟ้าคนขับเสียชีวิต ซึ่งจุดเกิดเหตุนั้นห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้ง 2 จุด พร้อมทั้งได้สอบปากคำผู้เสียหายไว้แล้ว เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกรงกลัวความผิดที่ได้ขับรถ จักรยานยนต์ไปเฉี่ยวชนคู่กรณี จึงได้ขับขี่รถหลบหนีแต่เกิดพลาดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะเร่งทำการตรวจสอบและติดตามตัวญาติของผู้ตายให้ทราบถึง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  76.8%
 • ไม่ชอบ
  1.4%
 • สนุก
  4.3%
 • ประหลาดใจ
  2.9%
 • เสียใจ
  5.8%
 • ให้กำลังใจ
  8.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement