วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โมโตครอสชิงแชมป์ประเทศไทย 2016 ระเบิดศึกสนามแรกที่สุราษฎร์

ศึกโมโตครอสชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2016 ระเบิดศึกสนามแรกไปแล้วที่อำเภอบ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อเอาใจแฟนความเร็ว และยังนำรายได้จากการแข่งขันเพื่อไปพัฒนาวงการกีฬาของจังหวัดอีกด้วย...

วันที่ 13 มี.ค. ที่สนามนาสารเซอร์กิต อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันศึกโมโตครอสชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2016 เก็บคะแนนสนามแรก รายการ “FMSCT Thailand Supercross” โดยมี นายก่อเกียรติ อินทรักษ์ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี, นายถาวร พรหมฉิม นายอำเภอบ้านนาสาร, นายชุมพล กาญจนะ อดีต ส.ส.สุราษฎร์ธานี และ นายธงชัย วงสวรรค์ ประธานสมาพันธ์ และ นายกสมาคมกีฬาแข่งรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย และคณะกรรมการจัดการแข่งขันให้การต้อนรับ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมจัดการแข่งขัน FMSCT Thailand Supercross 2016 เก็บคะแนนชิงแชมป์ประเทศไทย ของสมาคมกีฬาแข่งรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย สนามที่ 1 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการจัดสนามแข่งที่ได้มาตรฐานสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบในการแข่งขันจักรยานยนต์ อีกทั้ง ยังเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวของจังหวัดสุราษฎร์ธานีให้เป็นที่รู้จัก และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดอีกด้วย ทั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจะได้มอบให้กับสมาคมกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปสนับสนุนทางด้านกีฬาต่อไป.

ศึกโมโตครอสชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2016 ระเบิดศึกสนามแรกไปแล้วที่อำเภอบ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อเอาใจแฟนความเร็ว และยังนำรายได้จากการแข่งขันเพื่อไปพัฒนาวงการกีฬาของจังหวัดอีกด้วย... 13 มี.ค. 2559 21:27 ไทยรัฐ