วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มอังกฤษ วัย24 แจ้งความ อ้างถูกชายไทย ลอบอมนกเขา

หนุ่มนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ แจ้งความ อ้างถูกชายไทยอมนกเขาขณะหลับในบ้านพักย่านลาดกระบัง หลังเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ตั้งแค่วันที่ 8 มี.ค. ขณะผู้ถูกกล่าวหายังให้การปฏิเสธ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 13 มี.ค. 2559 ที่ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ขณะที่ ร.ต.อ.กิตติภณ พลเดช รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว ปฏิบัติหน้าที่ ได้มี นายวิลเลียม เจมส์ อายุ 24 ปี สัญชาติอังกฤษ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ถูกชายไทยล่วงละเมิดทางเพศ โดยการใช้ปากอมที่อวัยวะเพศของตน ขณะที่ตนนอนหลับในบ้านแห่งหนึ่ง ย่านซอยลาดกระบัง ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนประสานตำรวจท่องเที่ยว กก.6 บก.ทท. ร่วมสอบปากคำ

โดยนายวิลเลียม ให้การผ่านล่ามว่า ตนชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบแบ็กแพ็กเกอร์ และมักจะค้นหาที่พักผ่านเว็บไซต์ couch surfing ซึ่งเป็นเว็บไซต์รวบรวมที่พักที่อนุญาตให้ชาวต่างชาติพักฟรีได้ โดยตนเดินทางเข้ามาประเทศไทย เมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา และท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ กระทั่งวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนจึงเข้ามาพักกับนายเอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งตนค้นหาเจอจากเว็บไซต์ couch surfing จากนั้น นายเอ ก็พาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ และร้านอาหาร โดยมีการดื่มสุราด้วย และกลับมาที่พัก จนช่วงเช้าระหว่างที่นอนหลับและงัวเงียตื่นขึ้นมา ก็เห็น นายเอ กำลังใช้ปากอมที่อวัยวะเพศของตน ด้วยความตกใจจึงผลักออกและต่อว่า รวมทั้งรีบเก็บกระเป๋า เพื่อมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัว นายเอ มาสอบสวน ซึ่งนายเอให้การปฎิเสธว่า ไม่ได้กระทำการตามที่หนุ่มชาวอังกฤษแจ้งความแต่อย่างใด

ด้าน ร.ต.อ.กิตติภณ พลเดช รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของนายเอ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน โดยวันที่หนุ่มชาวอังกฤษรายนี้เข้าพักนั้นอีก 2 ห้อง มีชาวต่างชาติรายอื่นพักอยู่ จึงให้มาพักที่ห้องเดียวกัน ซึ่งนายเอก็ให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้กระทำการดังกล่าว จึงได้นำตัวทั้ง 2 คนไปตรวจร่างกายเพื่อหาดีเอ็นเอ ว่าตรงกันหรือไม่ ที่ รพ.บางพลี แต่ไม่สามารถตรวจได้ จึงส่งตัวทั้ง 2 คนไปตรวจอีกครั้งที่ รพ.ตำรวจ ประมาณ 2 สัปดาห์จึงจะทราบผล ว่าหนุ่มอังกฤษรายนี้ได้ถูกกระทำตามที่เข้าแจ้งความหรือไม่ แต่ทั้งนี้ไม่ได้มีการควบคุมตัว หรือแจ้งข้อกล่าวหาต่อนายเอ หนุ่มชาวไทยที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด เพราะไม่มีหลักฐานยืนยันชัดเจนว่ากระทำการดังกล่าวจริง แต่ถ้าหากผลตรวจออกมาว่าเป็นผู้กระทำความผิดจริง ก็จะเรียกตัวมาดำเนินคดีในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราต่อไป ส่วนหนุ่มอังกฤษรายนี้ ทราบว่าได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ต่อ และมีกำหนดเดินทางกลับ วันที่ 6 เม.ย.นี้

หนุ่มนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ แจ้งความ อ้างถูกชายไทยอมนกเขาขณะหลับในบ้านพักย่านลาดกระบัง หลังเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ตั้งแค่วันที่ 8 มี.ค. ขณะผู้ถูกกล่าวหายังให้การปฏิเสธ 13 มี.ค. 2559 20:34 ไทยรัฐ