วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาตา' แบะท่า! พร้อมขยายสัญญาใหม่กับผีแดง

สื่อเมืองผู้ดีตีข่าว "ฆวน มาตา" มิดฟิลด์ตัวเก่งชาวสแปนิช หวังต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมปิศาจแดงออกไปอีกครั้ง ถึงแม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันจะยังคงเหลืออีกจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 มี.ค. ว่า ฆวน มาตา มิดฟิลด์จอมเทคนิคของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวพร้อมขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีกครั้ง ถึงแม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันยังคงมีผลผูกพันอยู่จนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ก็ตาม

เพลย์เมกเกอร์วัย 27 ปี ถูก โชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือเชลซีปล่อยตัวมาร่วมทัพฟิศาจแดงเมื่อปี 2014 ด้วยค่าตัวสูงถึง 37.1 ล้านปอนด์ แต่ภายใต้การคุมทีมของกุนซือทั้งสองราย ไม่ว่าจะเป็น เดวิด มอยส์ และ หลุยส์ ฟาน กัล มิดฟิลด์รายนี้ก็ยังไม่สามารถกลับมาฉายฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง จนกระทั่งมีข่าวลือว่า เจ้าตัวพร้อมตีจากลูกหนังแดนผู้ดี เพื่อกลับไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิดอีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม "เดลี สตาร์" สื่อของอังกฤษรายงานว่า อดีตดาวเตะของทีมบาเลนเซีย พร้อมฝากอนาคตในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในระยะยาว และพร้อมต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีกครั้ง ถึงแม้ว่าอดีตกุนซือคู่ปรับชาวโปรตุกีสอย่าง โชเซ มูรินโญ จะถูกแต่งตั้งเข้ามารับงานคุมทีมในฤดูกาลหน้าก็ตาม.

สื่อเมืองผู้ดีตีข่าว "ฆวน มาตา" มิดฟิลด์ตัวเก่งชาวสแปนิช หวังต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมปิศาจแดงออกไปอีกครั้ง ถึงแม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันจะยังคงเหลืออีกจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ก็ตาม... 13 มี.ค. 2559 20:24 ไทยรัฐ