วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สารภาพแล้ว หนุ่มสายการบิน! ฆ่าโหดสาว ทอท. อ้างเหตุแฟนปันใจ

สรุปเป็นเรื่องพิศวาสฆาตกรรม คดีหนุ่มสายการบินฆ่าแฟนสาวทำงานการท่าอากาศยานดอนเมือง นำศพไปทิ้งที่สระบุรี อ้างจับได้ฝ่ายหญิงแอบคบคนใหม่แต่ไม่ยอมรับ โดยมีแฟนของผู้ชายคนนั้นส่งรูปมายืนยัน พร้อมกับด่าว่า เลิกโง่เสียที...  

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 มี.ค. 59 ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.รณศิลป์ ภู่สาระ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.กฤษณะ คุณากร รอง ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณภักดิ์ ผกก.สส.2 บก.สส.ภ.1 พล.ต.ต.ฐิติ แสงสว่าง ผบก.ภ.จ.สระบุรี พ.ต.อ.ภูบาล ทับจันทร์ รอง ผบก.ภ.จ.สระบุรี พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ วงษ์มณีเทศ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว นายธนัฐพงศ์ หรือ บิ๊ก กุลรักษา อายุ 27 ปี อยู่ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้พร้อมของกลาง รถเก๋งมาสด้า 2 สีเทา ทะเบียน กร 8381 นครราชสีมา 1 คัน พรมปูพื้นในรถสีดำ ผ้าคลุมเบาะนั่งสีดำ-แดง เปื้อนคราบเลือด 1 ชุด กล่องใส่บุหรี่ 1 ซอง โทรศัพท์ซัมซุง 1 เครื่อง โทรศัพท์โนเกีย 1 เครื่อง โดยท่ี นายธนัฐพงศ์ เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสระบุรี ที่ 183/2559 ข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา

พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบช.ภ.1 กล่าวว่า เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 59 เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งพบศพหญิงถูกฆ่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 วัน เหตุเกิดถนนเลี่ยงเมือง หนองปลาไหล-กุดนกเปล้า หมู่ 6 ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี ผู้เสียชีวิตสวมชุดพนักงานท่าอากาศยานดอนเมือง ทราบชื่อคือ น.ส.อรพรรณ หรือ กลอย บุญกล่อม อายุ 28 ปี พนักงานการท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้ พล.ต.ต.รณศิลป์ ภู่สาระ รอง ผบช.ภ.1 ลงพื้นที่ พร้อมประสานงานกับตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรีและสภ.เมืองสระบุรี เพื่อสืบสวนคลี่คลายคดี จนสามารถจับกุมตัว นายธนัฐพงศ์ หรือ บิ๊ก กุลรักษา อายุ 27 ปี พนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง แฟนหนุ่มของผู้ตายได้ที่ทำงานท่าอากาศยานดอนเมือง

จากการสอบสวน นายธนัฐพงศ์ หรือ บิ๊ก ผู้ต้องหา ได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่า น.ส.อรพรรณ โดยการใช้มีดพกแทงจนเสียชีวิต หลังจากเวลา 17.00 น. วันที่ 5 มี.ค. ได้ขับรถยนต์ไปรับ น.ส.อรพรรณ แฟนสาวที่คบหากันมา 6 ปี จากที่ทำงานท่าอากาศยานดอนเมือง ไปรับประทานข้าวและดูหนังที่ห้างฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต จนถึงเวลา 22.00 น. จึงขับรถไปส่ง น.ส.อรพรรณ ที่บ้านย่านสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 

อย่างไรก็ตาม ระหว่างทางได้มีปากเสียงกันเรื่องที่ผู้ตายแอบไปคบหากับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ตนจึงจอดรถแล้วใช้มีดพกแทงที่หน้าอก น.ส.อรพรรณ 1 ครั้ง ก่อนจะขับรถเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.นครราชสีมา แต่ระหว่างทาง น.ส.อรพรรณ ได้ดิ้น จึงได้แทงไปที่ลำตัวอีก 1 ครั้ง เมื่อขับรถมาถึงถนนเลี่ยงเมืองหนองปลาไหล-กุดนกเปล้า หมู่ 6 ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี ได้โยนโทรศัพท์มือถือของผู้ตายทิ้ง แล้วขับรถเข้าไปยังเนินดิน เพื่อนำศพ น.ส.อรพรรณ ลงทิ้ง จากนั้นจึงขับรถกลับหอพัก และนำกระเป๋ากับทรัพย์สินของผู้ตายไปเผาทำลาย ใกล้กองบิน 6 ดอนเมือง ก่อนนำรถไปล้างทำความสะอาด

นายธนัฐพงศ์ กล่าวอีกว่า ตนรู้เรื่องที่ น.ส.อรพรรณ ไปคบกับชายอื่น เนื่องจากแฟนของฝ่ายชายได้ส่งรูปทั้งสองคนขณะอยู่ด้วยกันมาให้ดู และบอกว่า เลิกโง่เสียที ตนจึงถาม น.ส.อรพรรณ มาตลอดว่าจริงหรือไม่ แต่ น.ส.อรพรรณ ก็ปฏิเสธมาตลอด จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง จนตนคุมสติไม่อยู่ก่อเหตุขึ้นดังกล่าว

ต่อมา เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดสระบุรี นำตัว นายธนัฐพงศ์ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ 2 จุด โดยจุดแรกเป็นสถานที่ทิ้งศพพงหญ้าข้างป่า ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จากนั้นนำตัวไปจุดที่ 2 ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กม. ริมถนน เป็นที่ทิ้งโทรศัพท์ของผู้ตาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคุ้มกันอย่างแน่นหนา.

อ่านเพิ่มเติม

อุ้มฆ่าทิ้งข้ามจว. สาวทอท. ศพอืดในพงหญ้า

สรุปเป็นเรื่องพิศวาสฆาตกรรม คดีหนุ่มสายการบินฆ่าแฟนสาวทำงานการท่าอากาศยานดอนเมือง นำศพไปทิ้งที่สระบุรี อ้างจับได้ฝ่ายหญิงแอบคบคนใหม่แต่ไม่ยอมรับ โดยมีแฟนของผู้ชายคนนั้นส่งรูปมายืนยัน พร้อมกับด่าว่า เลิกโง่เสียที... 13 มี.ค. 2559 16:32 13 มี.ค. 2559 20:12 ไทยรัฐ