วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด 'รูน' เดี้ยงซ้ำ! ส่อพักเพิ่มอีก 1 เดือน

เดอะ มิร์เรอร์ เผยว่า "เวย์น รูนีย์" หัวหอกตัวเก่งของทีมปิศาจแดง อาจต้องเลื่อนกำหนดการคืนสนามไปอีก 1 เดือนเป็นอย่างน้อย หลังจากได้รับบาดเจ็บซ้ำในระหว่างการพักฟื้น และเรียกความฟิต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 มี.ค. ว่า เวย์น รูนีย์ กองหน้าร่างตันแห่งสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ ตกเป็นข่าวได้รับบาดเจ็บซ้ำในระหว่างฟื้นฟูสภาพร่างกาย จนทำให้อาจต้องพักรักษาตัวเพิ่มอีก 1 เดือนเป็นอย่างน้อย

โดยกองหน้ากัปตันทีมปิศาจแดง ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าในเกมที่พ่ายต่อทีม "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ 2-1 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนต้องหมดสิทธิ์ลงช่วยทีมไปจนถึงเดือนเมษายนเป็นอย่างน้อย

แต่ล่าสุด สำนักข่าว "เดอะ มิร์เรอร์" รายงานว่า หัวหอกร่างตันรายนี้ ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมในระหว่างพักฟื้น ทำให้กำหนดการที่จะคืนสู่สนามอีกครั้งในช่วงต้นเดือนเมษายน จะต้องเลื่อนออกไปอีกอย่างน้อย 1 เดือน ซึ่งนั่นจะทำให้เจ้าตัวต้องพลาดโอกาสช่วยทีมสิงโตคำราม ลงอุ่นเครื่อง 2 นัดในช่วงปลายเดือนนี้ ที่จะพบกับ เยอรมนี และ เนเธอร์แลนด์ ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า เวย์น รูนีย์ จะไม่ได้มีโอกาสโชว์ฝีเท้าเพื่ออวดฟอร์มต่อ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือสิงโตคำราม แต่เชื่อว่าน่าจะถูกเรียกติด 1 ใน 23 คนสุดท้าย เพื่อลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 ในช่วงกลางปีนี้อย่างแน่นอน.

เดอะ มิร์เรอร์ เผยว่า "เวย์น รูนีย์" หัวหอกตัวเก่งของทีมปิศาจแดง อาจต้องเลื่อนกำหนดการคืนสนามไปอีก 1 เดือนเป็นอย่างน้อย หลังจากได้รับบาดเจ็บซ้ำในระหว่างการพักฟื้น และเรียกความฟิต... 13 มี.ค. 2559 15:51 13 มี.ค. 2559 17:17 ไทยรัฐ