วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลุดชุดแข่งใหม่ 'สิงโตคำราม' ลุยศึกยูโร 2016

เว็บไซต์ชื่อดังของอุรุกวัย เผยภาพหลุดชุดแข่งใหม่ของทีมชาติอังกฤษ ซึ่งจะใช้ลงทำการแข่งขันยูโร 2016 ในช่วงกลางปีนี้ทั้งชุดเหย้าและเยือน โดยคาดว่าจะมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่องปลายเดือนมีนาคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 มี.ค. ว่า เว็บไซต์ฟุตบอลชื่อดังได้เผยภาพหลุดชุดแข่งใหม่ ของพลพรรคทีมชาติอังกฤษทั้งเหย้าและเยือน ซึ่งจะใช้ในการทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2016 รอบสุดท้าย ที่ประเทศฝรั่งเศสในช่วงกลางปีนี้

สำหรับยูนิฟอร์มใหม่ของทัพสิงโตคำรามค่อนข้างแปลกตาเล็กน้อย เมื่อชุดเหย้าในสีขาวที่คุ้นตาจะเปลี่ยนจากถุงเท้าขาวไปเป็นสีแดงแทน ขณะที่เสื้อและกางเกงยังคงใช้โทนสีขาวเช่นเดิม แต่จะมีแถบสีน้ำเงินอยู่บริเวณด้านข้าง อีกทั้ง บริเวณแขนเสื้อมีลายขาวฟ้าสลับอยู่เป็นระยะ

ด้านชุดทีมเยือนใช้ดีไซน์แบบเดียวกันกับชุดเหย้า เพียงแต่เปลี่ยนเป็นสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ที่คุ้นเคย และถุงเท้าจะเปลี่ยนจากแดงเป็นสีน้ำเงินแทน ภายใต้การสนับสนุนของ ไนกี้ บริษัทผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬายักษ์ใหญ่ของโลกเช่นเดิม โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวชุดอย่างเป็นทางการครั้งแรก ในเกมนัดกระชับมิตรปลายเดือนมีนาคมนี้ ที่จะพบกับ เยอรมนี และ เนเธอร์แลนด์

สำหรับ ทีมชาติอังกฤษ ถูกจับสลากให้อยู่ในกลุ่ม บี รอบแรกยูโร 2016 ร่วมกับ เวลส์, รัสเซีย และ สโลวาเกีย โดยจะประเดิมสนามนัดแรกพบกับ รัสเซีย ในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ ที่สตาด เวโลโดรม เมืองมาร์กเซย.

ภาพจาก : http://todosobrecamisetas.com

เว็บไซต์ชื่อดังของอุรุกวัย เผยภาพหลุดชุดแข่งใหม่ของทีมชาติอังกฤษ ซึ่งจะใช้ลงทำการแข่งขันยูโร 2016 ในช่วงกลางปีนี้ทั้งชุดเหย้าและเยือน โดยคาดว่าจะมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่องปลายเดือนมีนาคมนี้... 13 มี.ค. 2559 15:34 ไทยรัฐ