บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่าไม่จบ 'ใหม่' ไม่คิดเทียบ 'ชมพู่' สุดมั่น! เมินชาวเน็ตจวกยับเรื่องชุด

ใหม่ เผยเจอชมพู่ที่ปารีส รับทักทายถ่ายรูปกันแต่ไม่ได้คุยเรื่องข่าว ไม่นอยด์โดนวิจารณ์เรื่องชุดที่ใส่ไปร่วมงาน ย้ำขอทำในสิ่งที่ตัวเองรัก แฮปปี้กับชุดที่ใส่ ฟุ้งข่าวในครั้งนี้เป็นบทเรียนให้โตขึ้น ย้ำไม่คิดประชันกับชมพู่อย่างที่หลายคนคิดแน่นอน

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าสาวใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เป็นคนที่สาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต โพสรูปสตรอเบอร์รี่แขวะ และถึงแม้ทั้งคู่จะออกมาแก้ข่าวว่าอย่ามองให้เป็นเรื่องดราม่า เหมือนเรื่องจะจบ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นประเด็นอีกซะแล้ว เมื่อ 2 สาวไปเจอกันที่ปารีส เลยมีคนขี้สงสัยมองว่า สาวใหม่เตรียมเทียบชั้นนางเอกรุ่นพี่ซะแล้ว งานนี้สาวใหม่จะแก้ข่าวว่าอย่างไรนั้น ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย

ไปเจอพี่ชม มีภาพคู่กันมา? “ใช่ค่ะ เจอค่ะ” เป็นไงบ้าง? “ก็ทักทายกันค่ะ” สยบข่าวเกาเหลา? “ไม่ขนาดนั้นค่ะ เจอพี่สาวก็ถ่ายรูปเท่านั้นค่ะ” ได้คุยกันมั้ย? “มันเป็นช่วงโชว์จบนะคะ ก็ถ่ายรูปกัน ก็คุยสารทุกข์สุกดิบกัน” ได้คุยเรื่องข่าวมั้ย? “ไม่ได้คุยเรื่องข่าวนะคะ (ยิ้ม)” แต่ชมไม่ลงรูปคู่กับใหม่? “เวลาลงรูปกับใครก็ไม่ได้คิดเยอะขนาดนั้น ถ้าคิดเยอะคงทำอะไรไม่ได้เลย” แอบเครียดมั้ย เจอข่าวยังไม่จบ? “เครียดมั้ย เป็นบทเรียนสอนให้เราโตขึ้นค่ะ (ยิ้ม)”

เรื่องชุดที่ใส่ไปก็โดนวิจารณ์ค่อนข้างหนักเหมือนกัน? “ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสไป เป็นประสบการณ์ที่ใหม่มากสำหรับใหม่ ไม่รู้ว่าจะได้ไปอีกมั้ย เป็นอะไรที่ดีมากๆ” นอยด์มั้ยโดนวิจารณ์เรื่องชุด? “พอไปอยู่ในโมเมนต์นั้นมีความสุขมาก แล้วเราก็แชร์รูปให้แฟนๆ ได้ดูกัน ว่าเราไปดูมา (ยิ้ม) เอาจริงๆ ไม่ได้ดูแบบเยอะอะไรมาก เพราะว่าเราเป็นตัวของตัวเอง ทำอะไรที่ตัวเองรัก ส่วนเรื่องเปรียบเทียบ อย่าเปรียบเทียบกันเลยค่ะ แต่ละคนมีความเป็นตัวของตัวเองในแต่ละอย่างกัน ในส่วนตัวใหม่ชอบ พอใจ ชอบถึงได้ใส่ ถ้ามีโอกาสอีกจะได้รู้ว่าเราควรจะเป็นแนวอย่างไร”

ครั้งหน้าจัดหนักกว่าเดิม? “อาจจะไม่มีครั้งหน้าก็ได้นะใครจะไปรู้ แบบเค้าต้องเชิญนะ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีค่ะ ก็ไม่รู้ว่าครั้งหน้าจะมีอีกมั้ยก็ขอบคุณโอกาสที่ให้เราได้ไปตรงนั้น ขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นกำลังใจ เชียร์เรา แต่เค้าก็ถกกันได้ ปกติ” ไม่ได้คิดประชันกับชม? “ไม่มีหรอกค่ะ เป็นตัวเองดีที่สุด อย่างที่ใหม่ให้สัมภาษณ์หลายต่อหลายครั้งว่าเป็นตัวเองดีที่สุด”