ชนไฟลุก คลอกสยอง 2 ศพที่บางปะอิน! คู่กรณีเป็นรถเบนซ์กับเก๋งฟอร์ด - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ชนไฟลุก คลอกสยอง 2 ศพที่บางปะอิน! คู่กรณีเป็นรถเบนซ์กับเก๋งฟอร์ด

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 13 มี.ค. 2559 13:50
90,450 ครั้ง


เกิดอุบัติเหตุรถชนบนถนน ช่วง อ.บางปะอิน อยุธยา ขาออก คู่กรณีเป็นรถเก๋งเบนซ์กับฟอร์ด เฟียสต้า ซึ่งเกิดไฟลุกไหม้คลอกคนในรถเสียชีวิตคาที่ 2 ศพ ส่วนในรถเบนซ์มีผู้บาดเจ็บ 1 คน...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 มี.ค. 59 พ.ต.ท.สมศักดิ์ พลพันขาง สว.(สอบสวน) สภ.พระอินทร์ราชา อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนพหลโยธิน ขาออก มุ่งหน้าสระบุรี กม.53 หมู่ 8 ต.เชียงรากน้อย จึงพร้อมด้วยอาสากู้ภัยในพื้นที่รุดไปตรวจสอบ

สภาพรถเบนซ์ที่พลิกหงายท้อง

ที่เกิดเหตุ พบคู่กรณีเป็นรถเก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ ทะเบียน ษง 3333 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียนเนื่องจากไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน มีผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกอยู่ใรถเก๋งฟอร์ด 2 คน ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 คน อยู่ในรถเบนซ์ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.บางปะอิน เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

สภาพรถเก๋ง ที่ถูกเพลิงไหม้วอดทั้งคัน

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เป็นพ่อค้าขายของอยู่ริมถนนตรงจุดเกิดเหตุ บอกว่าได้ยินเสียงดังเหมือนรถชนกันจึงรีบวิ่งไปดู พบว่ารถเก๋งฟอร์ดอยู่ด้านหน้า ส่วนรถเบนซ์อยู่ด้านหลัง ลักษณะเหมือนพุ่งชนท้าย โดยในรถฟอร์ดมีคนติดอยู่ 2 คน เห็นว่าเป็นผู้ชายกับผู้หญิง ก่อนที่จะเกิดไฟลุกไหม้และลุกลามอย่างรวดเร็ว พยายามจะช่วยคนในรถออกมาแต่ช่วยไม่ทัน

2 ศพชาย-หญิง ถูกไฟคลอกเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ที่เป็นผู้ชายแล้วชื่อนายกฤษณะ ถาวร อายุ 32 ปี เป็นชาว อ.ขลุง จ.จันทุบรี ทราบว่าเพิ่งจบการศึกษาในระดับมหาบัณฑิต (ปริญาโท) สาขาสันติศึกษา คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนผู้เสียชีวิตอีกคนเป็นผู้หญิง ถูกไฟคลอกศพไหม้เกรียม  ยังไม่ทราบชื่อ

ขณะที่คู่กรณี ที่ขับรถเบนซ์ ทราบว่าชื่อนายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปี อยู่เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ สาเหตุเบื้องต้นพบว่า รถเบนซ์น่าจะเป็นฝ่ายขับชนท้าย อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยาน และตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป.        

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  11.3%
 • ไม่ชอบ
  4.0%
 • สนุก
  1.3%
 • ประหลาดใจ
  1.8%
 • เสียใจ
  73.1%
 • ให้กำลังใจ
  8.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement