วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งชนเวสป้าขาด 2 ท่อน! สาวนามสกุล ณ เชียงใหม่ ตายคาที่

(เครดิตภาพ: มูลนิธิรวมใจ อป.พร.เชียงใหม่)

เกิดอุบัติเหตุ ถนนคันคลองชลประทานเชียงใหม่ รถเก๋งเฉี่ยวชน จยย.เวสป้าจนขาดเป็น 2 ท่อน คนขับขี่เป็นหญิงสาว 28 ปี นามสกุล ณ เชียงใหม่ โชคร้ายรถล้มหัวฟาดกะโหลกแตก ตายคาที่ ตร.ยังไม่สรุปใครเป็นฝ่ายขับขี่โดยประมาท...

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 59 ร.ต.อ.อมรชัย ตรังวัชรกุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ที่ปากทางเข้าวัดใหม่ห้วยทราย ถนนคันคลองชลประทาน ต.สุเทพ จึงพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ อป.พร.เชียงใหม่ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน ขม 8952 เชียงใหม่ จอดอยู่ริมถนน หน้ารถสภาพมีรอยเฉี่ยวชน ห่างไปเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์เวสป้า สีเทา ทะเบียน จรพ 955 เชียงใหม่ ถูกชนจนขาด 2 ท่อน และมีศพ น.ส.สุพัตรา ณ เชียงใหม่ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 15 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ เสียชีวิตสภาพกะโหลกแตก เลือดแดงเต็มพื้นถนน

ในที่เกิดเหตุยังพบ นายกฤษฎา บุญยวง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 หมู่ 14 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ คนขับรถเก๋งยืนรอมอบตัวอยู่ จากการสอบสวนทราบว่าได้ขับรถมาตามถนนคันคลองชลประทานขาเข้าเมือง จนถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและมืด ได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์จนคนขี่กระเด็นตกจากรถเสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไปว่า ฝ่ายไหนเป็นฝ่ายประมาท ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งชันสูตรที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และรอญาติมารับต่อไป.

เกิดอุบัติเหตุ ถนนคันคลองชลประทานเชียงใหม่ รถเก๋งเฉี่ยวชน จยย.เวสป้าจนขาดเป็น 2 ท่อน คนขับขี่เป็นหญิงสาว 28 ปี นามสกุล ณ เชียงใหม่ โชคร้ายรถล้มหัวฟาดกะโหลกแตก ตายคาที่ ตร.ยังไม่สรุปใครเป็นฝ่ายขับขี่โดยประมาท... 13 มี.ค. 2559 12:46 ไทยรัฐ