วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบอย่างแรง! แข้งกรานาดาตั้งชื่อลูกชายตาม 'โมดริช'

มิดฟิลด์ของทีมกรานาดา ออกมายอมรับ ได้ตั้งชื่อลูกชายคนใหม่ตามชื่อของ "ลูกา โมดริช" เพราะความชื่นชอบในฝีเท้าของเพื่อนร่วมอาชีพ รวมทั้งภรรยาเห็นดีเห็นงามกับไอเดียดังกล่าวด้วยเช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า ฆาบี มาร์เกซ มิดฟิลด์ของทีมกรานาดา ในศึกฟุตบอลลา ลีกา สเปน ออกมายอมรับกับสื่อในบ้านเกิด ได้ตั้งชื่อลูกชายคนใหม่ที่เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อไม่นานมานี้ว่า "โมดริช" ตามชื่อของ ลูกา โมดริช มิดฟิลด์ร่างเล็กของทีมเรอัล มาดริด เนื่องจากชื่นชอบเป็นการส่วนตัว อีกทั้งยังเป็นความต้องการของภรรยาด้วยเช่นกัน

กองกลางวัย 29 ปี อดีตเด็กปั้นของทีม "นกแก้ว" เอสปันญอล ได้เผยกับ กาเดนา โกเป สื่อในบ้านเกิดว่า ได้ตั้งชื่อลูกชายคนใหม่ตามกองกลางจอมเทคนิคชาวโครเอเชีย เพราะมีความชื่นชอบในฝีเท้า อีกทั้งภรรยาสุดที่รักก็เห็นด้วยกับแนวคิดนี้

"ภรรยาผมชอบโมดริชเอามากๆ เลย นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่ยอดเยี่ยมทั้งในและนอกสนาม ซึ่งสำหรับผมมันเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก"

นอกจากนี้มีรายงานข่าวว่า โมดริชได้โพสต์ข้อความลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่อแสดงความยินดีกับเพื่อนร่วมอาชีพรายนี้ ในโอกาสสำคัญที่ได้ลูกชายคนใหม่อีกด้วย

มิดฟิลด์ของทีมกรานาดา ออกมายอมรับ ได้ตั้งชื่อลูกชายคนใหม่ตามชื่อของ "ลูกา โมดริช" เพราะความชื่นชอบในฝีเท้าของเพื่อนร่วมอาชีพ รวมทั้งภรรยาเห็นดีเห็นงามกับไอเดียดังกล่าวด้วยเช่นกัน... 13 มี.ค. 2559 12:33 ไทยรัฐ