วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 14/03/59

ยังคงเปิดท้าทายกฎหมาย...บ่อนการพนัน ใน ถนนเชื่อมสัมพันธ์ 17 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก มีคน เข้า–ออก ตลอดทั้งวันทั้งคืน ชาวบ้านทุกข์หนัก ลูกหลานวัยรุ่นวัยเรียน ติดพนันงอมแงม ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ฝาก! สน.หนองจอก ช่วยคุมเข้ม...

ไม่รู้จับกลุ่มทำอะไร? ตรงชั้น 1 อาคาร 11 แฟลตเคหะชุมชนรามคำแหง เขตมีนบุรี ชาวแฟลตบอก เห็นมีคนผลุบเข้าผลุบออกทั้งวันทั้งคืน ส่งเสียงดังเอะอะโวยวายสร้างความเดือดร้อนรำคาญ นอนหลับพักผ่อนไม่ได้ สน.มีนบุรี ส่งสายตรวจดูหน่อย...

เริ่มอยู่กันไม่เป็นสุข! ชาวซอยนวมินทร์ 69 แยก 5 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม ก็เจอ โจรย่องงัดบ้าน กวาดเงิน ของมีค่ากันเป็นว่าเล่น ล่าสุดรถยนต์หายพร้อมกัน 2 คันซ้อน แต่จับมือใครดมไม่ได้ หวังจะพึ่ง กล้องวงจรปิดก็ไม่มี! เคยขอไปเรื่องก็เงียบ! คงต้องฝาก สน.เจ้าของพื้นที่ ช่วยสอดส่องดูแล...

คนหมู่บ้านพฤกษา 3 (ซอยวัดลาดปลาดุก) ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง นนทบุรี ร้องเรียนบรรดา รถปิกอัพขายผัก ผลไม้ ของใช้เบ็ดเตล็ด ผลัดเปลี่ยนกันจอดขายของ เกะกะขวางทางเข้าหมู่บ้านทุกวัน ตกเย็นคนเลิกงานขับรถกลับบ้าน เลี้ยวเข้า-ออก ลำบากสุดๆ ฝาก...หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดระเบียบ...

จากกรณีมีการทำ ขยะรีไซเคิล ส่งกลิ่นเหม็น สร้างความรำคาญให้ชาวบ้าน หมู่ 6 ต.ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ สุพรรณบุรี นาย อนุสรณ์ ภู่พงศ์สกุล อุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรี แจ้งว่า จ.สุพรรณบุรี ได้มอบหมายให้ อุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรี ตรวจสอบ เมื่อ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา พบว่ามีการประกอบกิจการ โรงงานล้างถุงพลาสติก โดย ไม่ได้รับอนุญาต จึงส่งให้ระงับการกระทำที่ฝ่าฝืนดังกล่าวแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

13 มี.ค. 2559 12:16 ไทยรัฐ