วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาด้วยใจภักดิ์

ตลอดวันที่ 12 มี.ค.ตัวแทนหน่วยงานต่างๆ กลุ่มพลังมวลชน รวมทั้งประชาชนจากทั่วประเทศ นำแจกันดอกไม้และสิ่งของมาทูลเกล้าฯถวาย พร้อมกับลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนอย่างหาที่สุดมิได้ และถวายพระพรขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว มีพระวรกายที่สมบูรณ์แข็งแรงยิ่งๆขึ้น เจริญพระชนมายุยิ่งยืนนาน เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับคนไทยตลอดไป อาทิ ชมรมคนรักในหลวง จ.ประจวบคีรีขันธ์ จ.พระนครศรีอยุธยา และ จ.ชัยนาท คณะทหารจากกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

คณะจากกองพลทหารราบที่ 6 ค่ายสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก และกองพันทหารช่างที่6 กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 16 อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด คณะทหารกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่12 รักษาพระองค์ นายสิทธิชัย ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสและคณะ ศูนย์เครือข่ายลุ่มน้ำสายบุรี สพป.ยะลา 1 สมาคมแม่บ้านทหารบก ชมรมแม่บ้านกรมทหารราบที่ 16 คณะนักศึกษาปริญญาโทคณะรัฐประศาสนศาสตร์ MPPM รุ่นที่ 18 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดศรีสะเกษ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสิรินธรจ.สุรินทร์ เป็นต้น.

ตลอดวันที่ 12 มี.ค.ตัวแทนหน่วยงานต่างๆ กลุ่มพลังมวลชน รวมทั้งประชาชนจากทั่วประเทศ นำแจกันดอกไม้และสิ่งของมาทูลเกล้าฯถวาย พร้อมกับลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว... 13 มี.ค. 2559 04:53 ไทยรัฐ