วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยรัฐทีวี ฉาย 'MMA' วันแรก โหมโรงยิงสด 'ONE Championship' 18 มี.ค.

ไทยรัฐทีวี ประเดิมฉาย "MMA" หรือ การแข่งขันศิลปะการป้องกันตัวแบบผสม ระดับโลกเป็นวันแรก โหมโรงก่อนเตรียมยิงสด "ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship" ที่เมียนมา วันที่ 18. มี.ค.นี้...


วันที่ 12 มี.ค. สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ประเดิมฉายรายการ "ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship" หรือการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน "Mixed Martial Arts หรือ MMA" เป็นวันแรก โหมโรงก่อนจะถ่ายทอดสดจริงจากประเทศเมียนมาในวันที่ 18 มี.ค. ที่จะถึงนี้

สำหรับรายการ "ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship" ในเวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา ทางไทยรัฐทีวีได้หยิบเทปบันทึกการแข่งขันของคู่เอกในวันที่ 18 มี.ค. ซึ่งก็คือ "งูเหลือมพม่า" ออง ลา ซาง นักสู้ฝีมือดีจากประเทศเมียนมา กับ โมฮาเหม็ด อัลลี นักสู้จอมเก๋าวัย 34 จากอียิปต์ มาให้คอกีฬาทางบ้านชมฝีไม้ลายมือก่อนจะฟาดปากกันจริงที่สังเวียน ธูวันนา อินดอร์ สเตเดียม ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาวันเสาร์หน้า

นอกจากนี้ทางรายการยังได้แนะนำตัว เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค คนไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์ MMA รุ่น Strawweight และอดีตแชมป์มวยไทยเวทีลุมพินี 3 สมัย ขึ้นเวทีป้องกันแชมป์ในการแข่งขัน ONE Championship ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 พ.ค. นี้ ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี อีกด้วย

ไทยรัฐทีวี ประเดิมฉาย "MMA" หรือ การแข่งขันศิลปะการป้องกันตัวแบบผสม ระดับโลกเป็นวันแรก โหมโรงก่อนเตรียมยิงสด "ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship" ที่เมียนมา วันที่ 18. มี.ค.นี้... 12 มี.ค. 2559 22:56 ไทยรัฐ