วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทงดับสาวผมทอง ทำงานสนามบิน หิ้วทิ้งป่าข้างทางที่สระบุรี

คนร้ายแทงดับผมทอง ทำงานในสนามบินดอนเมือง หิ้วทิ้งป่าข้างทางที่สระบุรี ก่อนโชเฟอร์สิบล้อไปยิงกระต่าย พบเข้า คาดฆ่ามาจากที่อื่น ก่อนนำมาทิ้งอำพราง พุ่งปมชู้สาว เร่งสอบ ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 12 มี.ค. 2559 ร.ต.อ.พรชัย กุระจินดา รอง สว.(สอบสวน) สภ. เมืองสระบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบคนเสียชีวิตในป่าข้างถนน สายบายพาสเลี่ยงเมืองฝั่งตะวันออก หมู่ 6 ต. หนองปลาไหล อ. เมือง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ วงค์มณีเทศ ผกก. (สอบสวน) พร้อมแพทย์โรงพยาบาลสระบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพหญิง ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20 – 25 ปี ผมสีทองยาวประบ่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-5 วัน สภาพศพมีรอยตากแดดตัวไหม้เกรียม ที่บริเวณหน้าอกซ้ายมีรอยถูกแทงด้วยของมีคม 2 แผล และบริเวณหลัง 1 แผล สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว คลุมด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ กระโปรงสีดำ สวมสร้อยที่ข้อมือซ้าย 1 เส้น และแหวนที่นิ้วนาง 1 วง สวมสร้อยคอสเตนเลส พร้อมพระ 1 องค์ ในตัวมีธนบัตร ใบละ 20 บาท 2 ใบ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นายธนพัฒน์ แก้วเจริญ อาชีพขับรถสิบล้อ ทราบว่า ขณะที่เพื่อนขับสิบล้อด้วยกัน เดินลงมาปัสสาวะในป่า พบศพคนตาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ขณะที่ มีรายงานว่า มีผู้พบเห็นรถบรรทุกสิบล้อ มาจอดบริเวณดังกล่าว เมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนขับหายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากวงจรปิด เพื่อติดตามมาสอบถาม

ต่อมา ทราบว่า ผู้ตายคือ นาง อรรพรรณ บุญกล่อม อายุ 30 ทำงานในการท่าอากาศยานดอนเมืองแห่งประเทศไทย แต่ยังไม่ทราบว่า เป็นข้าราชการประจำ หรือลูกจ้างชั่วคราว ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งเจ้าหน้าที่พอทราบตัวคนร้ายแล้ว และกำลังรวบรวมหลักฐานและพยาน เพื่อออกหมายจับต่อไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการเชิญตัวชายต้องสงสัย มาทำการสอบสวน ที่สภ.มวกเหล็กแล้ว แต่ยังให้การปฏิเสธ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

คนร้ายแทงดับผมทอง ทำงานในสนามบินดอนเมือง หิ้วทิ้งป่าข้างทางที่สระบุรี ก่อนโชเฟอร์สิบล้อไปยิงกระต่าย พบเข้า คาดฆ่ามาจากที่อื่น ก่อนนำมาทิ้งอำพราง พุ่งปมชู้สาว เร่งสอบ ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ... 12 มี.ค. 2559 19:56 13 มี.ค. 2559 00:10 ไทยรัฐ